Ba đờ sốc trước xe Honda Brio (Đen, Nhựa, Nhật Bản)

Ba đờ sốc trước xe Honda Brio được sử dụng cho xe Honda Brio đời 2019 đến nay. Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất

  • 06032020202
  • Honda Motors
Đen
Nhựa
Nhật Bản
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Ba đờ sốc trước xe Honda Brio hay còn gọi là cản trước xe honda Brio là chi tiết phụ tùng thuộc hệ thống thân vỏ của xe ô tô, được lắp đặt ở phía trước đầu xe có tác dụng như một tấm áo bảo vệ,che chắn khoang động cơ của xe khi va chạm trong quá trình lưu thông để giảm thiểu những hư hỏng thiệt hại nhất cho chiếc xe. Ngoài ra còn là chi tiết giúp cố định mặt ca lăng, lưới thoáng gió,đèn gầm của xe. Cản trước được làm từ nhựa cao cấp có độ bền và dẻo cao giúp giảm sự trầy xước và móp méo cho vỏ xe. Không những thế nó còn như một món đồ trang trí giúp chiếc xe được nổi bật và bắt mắt hơn. Ngoài ra Cản trước cũng giúp tạo form và định hình hình dáng của xe tạo nên phong cách cho mỗi chiếc xe.

Ba đờ sốc trước xe Honda Brio

(Ba đờ sốc trước xe Honda Brio nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình sử dụng Ba đờ sốc trước cũng dể gặp phải các vấn đề dẩn đến mờ, cháy hỏng,vỡ đèn…việc thường xuyên chú ý kiểm tra và thay thế Ba đờ sốc trước sẽ góp phần tạo nên những chuyến đi an toàn cho bạn và gia đình.Khi có dấu hiệu trên chúng ta sẽ cần phải thay thế. Vậy câu hỏi là :

Mua Ba đờ sốc trước xe Honda Brio ở đâu? Giá Ba đờ sốc trước xe honda Brio có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Ba đờ sốc trước xe honda Brio ở đâu? mua phụ tùng xe Brio ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 Ba đờ sốc trước xe Honda Brio

   (Ba đờ sốc trước xe Honda Brio nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được hàng Ba đờ sốc trước xe Honda Brio chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 

(Ba đờ sốc trước xe Honda Brio nguồn PhutungotoHonda.com)

*Liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Hotline (Zalo): 0963 603 466 - 0984 178 498 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vnPhutunganviet.com