Bi tỳ dây máy phát xe Honda CRV 2016 (Đen, Hợp kim, Nhật Bản)

Bi tỳ dây máy phát xe Honda CRV 2016 được sử dụng cho xe Honda CRV. Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất.

Đen
Hợp kim
Nhật Bản
80 Giảm giá33 %
120 ₫

Bi tỳ dây máy phát xe Honda CRV 2016 hay còn gọi là bi tỳ tổng, bi tỳ rãnh là phụ tùng không thể thiếu trong xe của bạn, là phụ tùng tuy nhỏ nhưng rất cần thiết cho chiếc xe vì chiếc bi tỳ dây máy phát có nhiệm vụ định hướng cho dây curoa tổng không bị trượt ra khỏi mặt phẳng truyền lực từ puly trục cơ tới các phụ tải. Khi đó giúp các động cơ bên trong được hoạt động ổn định và an toàn hơn, mang lại những trải nghiệm thú vị cho bạn và gia đình.

Ngoài ra Bi tỳ dây máy phát được làm chất liệu hợp kim là loại phụ tùng chịu lực tốt có vòng bi bên trong, và được nhập khẩu chính hãng tại Honda Motos, hàng Japan chính hãng chất lượng caoBi tỳ dây máy phát xe Honda CRV 2016

(Bi tỳ dây máy phát xe Honda CRV 2016 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong trường hợp mà xế yêu của bạn bị hư hỏng Bi tỳ dây máy phát thì việc khắc phục sửa chữa và thay thế là việc thiết yếu, để xe bạn có thể tiếp tục vận hành tốt, đảm bảo an toàn khi lưu thông. Vậy câu hỏi là:

Mua Bi tỳ dây máy phát xe Honda CRV 2016 ở đâu? Giá Bi tỳ dây máy phát xe honda CRV 2016 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Bi tỳ dây máy phát xe honda CRV 2016 ở đâu? mua phụ tùng xe CRV ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Bi tỳ dây máy phát xe Honda CRV 2016 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Bi tỳ dây máy phát xe Honda CRV 2016 hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước. Bi tỳ dây máy phát xe Honda CRV 2016

(Bi tỳ dây máy phát xe Honda CRV 2016 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Bi tỳ dây máy phát xe Honda CRV 2016  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CRV tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.Bi tỳ dây máy phát xe Honda CRV 2016

(Bi tỳ dây máy phát xe Honda CRV 2016 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Bi tỳ dây máy phát xe Honda CRV 2016:

1-Mua phụ tùng Honda CRV chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CRV, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CRV phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CRV tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CRV lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Hotline: 0983 803 588 - 0985 188 598 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vnPhutunganviet.com

Sản phẩm cùng loại