Bi tỳ dây máy phát xe Honda HRV (Đen, Hợp kim, Nhật Bản)

Bi tỳ dây máy phát xe Honda HRV được sử dụng cho xe Honda HRV. Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất.

Đen
Hợp kim
Nhật Bản
80 Giảm giá33 %
120 ₫

Bi tỳ dây máy phát xe Honda HRV hay còn gọi là bi tỳ tổng, bi tỳ rãnh, bi tỳ dây máy phát, là phụ tùng không thể thiếu trong xe của bạn. Để có thể hiểu rõ được cơ cấu động cơ trên ô tô bạn cần phải tốn rất nhiều thời gian. Một trong những hệ thống bắt buộc phải có của ô tô là hệ thống truyền động và truyền lực. Do đó đóng vai trò quan trọng trong cơ cấu này Bi tỳ dây máy phát. Phụ tùng này đảm bảo cho ô tô hoạt động ổn định trong mọi quá trình chuyển động tạo môi trường êm ái thuận tiện cho những chuyển động của ô tô.

 Ngoài ra Bi tỳ dây máy phát được làm chất liệu hợp kim thép mang lại thời gian sử dụng lâu dài, là loại phụ tùng chịu lực tốt có vòng bi bên trong, và được nhập khẩu chính hãng tại Honda Motos, hàng Japan chính hãng chất lượng cao. Bi tỳ dây máy phát xe Honda HRV

 (Bi tỳ dây máy phát xe Honda HRV - nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong trường hợp mà xế yêu của bạn bị hư hỏng Bi tỳ dây máy phát thì việc khắc phục sửa chữa và thay thế là việc thiết yếu, để xe bạn có thể tiếp tục vận hành tốt, đảm bảo an toàn khi lưu thông. Vậy câu hỏi là:

Mua Bi tỳ dây máy phát xe Honda HRV ở đâu? Giá Bi tỳ dây máy phát xe honda HRV có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Bi tỳ dây máy phát xe honda HRV ở đâu? mua phụ tùng xe HRV ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Bi tỳ dây máy phát xe Honda HRV - nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Bi tỳ dây máy phát xe Honda HRV hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước. Bi tỳ dây máy phát xe Honda HRV

(Bi tỳ dây máy phát xe Honda HRV - nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Bi tỳ dây máy phát xe Honda HRV  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda HRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda HRV tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất. Bi tỳ dây máy phát xe Honda HRV

(Bi tỳ dây máy phát xe Honda HRV - nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Bi tỳ dây máy phát xe Honda HRV:

1-Mua phụ tùng Honda HRV chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda HRV, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda HRV phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda HRV tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe HRV lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Hotline: 0983 803 588 - 0985 188 598 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vnPhutunganviet.com