Càng A trước xe Honda CRV 2016 đến 2017 (Đen, Hợp kim)

Càng A trước xe Honda CRV 2016 đến 2017 được sử dụng cho xe Honda CRV 2016 và 2017✅Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất.

Đen
Hợp kim
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Càng A trước xe Honda CRV 2016 đến 2017 phụ tùng có vai trò quan trọng trong hệ thống của ô tô. Để xe có thể hoạt động tốt trên đường là phụ thuộc vào toàn bộ hệ thống phụ tùng trong xe. Thì Càng A trước có nhiệm vụ chủ chốt là nâng đỡ toàn bộ sức nặng của xe, đảm bảo cho xe được hoạt động ổn định khi di chuyển trên đường.

Đặc điểm và cấu tạo của Phụ tùng:

  • Vị trí: Được lắp đặt ở gầm xe.
  • Chất liệu: Càng A trước xe được sản xuất bằng chất liệu hợp kim cao cấp, có độ bền cao và chắc chắn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, vì lý do gì đấy khiến Càng A trước xe cũng gặp phải một số vấn đề dẫn đến hư hỏng=> ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình vận hành của xe. Chính vì vậy anh em hãy chú ý kiểm tra để thuận tiện khi di chuyển trên đường.
  • Màu: Được thiết kế với màu sơn tĩnh điện đảm bảo cho phụ tùng không bị then rỉ do yếu tố thời tiết tác động.

 Càng A trước xe Honda CRV 2016 đến 2017

(Càng A trước xe Honda CRV 2016 đến 2017 nguồn PhutungotoHonda.com)

Càng A được nhập khẩu chĩnh hãng tại Honda Motors nên anh em có thể dễ dàng nhận biết được trên phụ tùng có logo của Honda, toàn bộ chi tiết máy được thiết kế chính xác, đảm bảo cho xe được hoạt động tối đa công suất. Phụ tùng được Phụ tùng Honda An Việt phân phối trực tiếp ra thị trường.

Càng A trước xe Honda CRV 2016 đến 2017

(Càng A trước xe Honda CRV 2016 đến 2017 nguồn PhutungotoHonda.com)

Những dấu hiệu cho thấy Càng A trước gặp phải vấn đề hư hỏng:

  • Vô lăng bị rung lắc và khó điều khiển: Nguyên nhân chủ yếu là càng A bị cong, hoặc bạc lót, thanh rô tuyn trụ đứng trên thanh càng A bị bào mòn. Ngoài ra góc đặt bánh xe bị sai lệch, lốp xe bị bào mòn cùng là nguyên nhân dẫn tới vô lăng bị rung lắc.
  • Tiếng ồn phát ra dưới gầm xe: Khi di chuyển trên đường thấy âm thanh lạ, tiếng ồn phát ra từ gầm xe và càng rõ hơn khi đi qua những đoạn đường xấu, gồ ghề. Điều này cho thấy Càng A đang gặp phải vấn đề hư hỏng, bạn cần kiểm tra và thay thế.

Trong quá trình di chuyển trên đường vì lí do gì đấy dẫn đến Càng A trước xe bị hư hỏng => Vì vậy bạn hãy chú ý đến những biểu hiện của Càng A trước xe khi lái xe để biết trước xe những hư hỏng và thay thế nếu cần thiết để giúp xe được hoạt động an toàn trên đường. Vậy câu hỏi là:

Mua Càng A trước xe Honda CRV 2016 đến 2017 ở đâu? Giá Càng A trước xe Honda CRV 2016 đến 2017 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Càng A trước xe Honda CRV 2016 đến 2017 ở đâu? mua phụ tùng xe CRV ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Càng A trước xe Honda CRV 2016 đến 2017 nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Càng A trước xe Honda CRV 2016 đến 2017 hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 Càng A trước xe Honda CRV 2016 đến 2017

(Càng A trước xe Honda CRV 2016 đến 2017 nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Càng A trước xe Honda CRV 2016 đến 2017  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CRV tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

 Càng A trước xe Honda CRV 2016 đến 2017

(Càng A trước xe Honda CRV 2016 đến 2017 nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Càng A trước xe Honda CRV 2016 đến 2017:

1-Mua phụ tùng Honda CRV chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CRV, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CRV phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CRV tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CRV lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Công ty Phụ tùng Honda An Việt: * Phutunganviet.com

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com