Cao su ốp cân bằng sau xe Honda CRV (Đen)

Cao su ốp cân bằng sau xe Honda CRV được sử dụng cho xe Honda CRV . Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất.

Đen
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Cao su ốp cân bằng sau xe Honda CRV phụ tùng có vai trò quan trọng trong hệ thống của ô tô. Trong quá trình xe vận hành trên đường đặc biệt là trên những đoạn đường xóc, gồ ghề, sẽ tạo cho người ngồi trong xe cảm giác khó chịu. Vì vậy nhiệm vụ của cao su cân bằng sau giúp cho xe được giữ cân bằng. Đảm bảo cho xe di chuyển an toàn trên đường.

Đặc điểm của phụ tùng:

  • Chất liệu: Cao su ốp cân bằng sau được sản xuất bằng chất liệu cao su cao cấp, có độ bền cao. Trong quá trình sử dụng vì phải đỡ toàn bộ sức nặng của xe và phải hoạt động trong suốt quá trình mà xe di chuyển trên đường nên phụ tùng cũng gặp phải một số vấn đề dẫn đến bị hư hỏng. Chính vì vậy để đảm bảo cho xe có thể dễ dàng di chuyển trên đường hãy chú ý và kiểm tra tới cao su ốp cân bằng sau.
  • Nguồn gốc: Được nhập khẩu chính hãng tại Honda Motors và được phân phối trực tiếp ra thị trường bởi Phụ tùng Honda An Việt.

Cao su ốp cân bằng sau xe Honda CRV

 (Cao su ốp cân bằng sau xe Honda CRV nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình di chuyển trên đường do va chạm mạnh nên Cao su ốp cân bằng sau bị hư hỏng => Vì vậy bạn hãy chú ý đến những biểu hiện của Cao su ốp cân bằng sau xe khi lái xe để biết trước xe những hư hỏng và thay thế nếu cần thiết để xe được hoạt động tốt trên đường. Vậy câu hỏi là:

Mua Cao su ốp cân bằng sau xe Honda CRV ở đâu? Giá Cao su ốp cân bằng sau xe Honda CRV có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Cao su ốp cân bằng sau xe Honda CRV ở đâu? mua phụ tùng xe CRV ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Cao su ốp cân bằng sau xe Honda CRV nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Cao su ốp cân bằng sau xe Honda CRV hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Cao su ốp cân bằng sau xe Honda CRV

(Cao su ốp cân bằng sau xe Honda CRV nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Cao su ốp cân bằng sau xe Honda CRV  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CRV tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

Cao su ốp cân bằng sau xe Honda CRV

(Cao su ốp cân bằng sau xe Honda CRV nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Cao su ốp cân bằng sau xe Honda CRV:

1-Mua phụ tùng Honda CRV chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CRV , cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CRV phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CRV tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CRV lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Công ty Phụ tùng Honda An Việt: * Phutunganviet.com

Hotline (Zalo): 0963 603 466 - 0984 178 498 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn