Cáp phanh tay xe Honda CITY (Trắng, Hợp kim, Nhật Bản)

Cáp phanh tay xe Honda CITY  được sử dụng cho xe Honda CITY ✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Honda An Việt – Phutungotohonda.com

Trắng
Hợp kim
Nhật Bản
100

Cáp phanh tay xe Honda CITY là phụ tùng khá quan trọng của xe Honda CITY

Phanh tay là hệ thống điều khiển phanh cầu sau thông qua cáp cơ khí nối lên cần kéo tay hoặc đạp chân. Vì đây là hệ thống phanh cơ khí hoàn toàn và không liên quan gì đến hệ thống thủy lực nên ngay cả khi hệ thống thủy lực bị hỏng lái xe có thể dùng hệ thống phanh tay để dừng xe.

Với phanh tang trống, phanh tay nối với guốc phanh thông qua một cơ cấu đòn bẩy. Với phanh đĩa thì cơ cấu phanh tay phức tạp hơn và có hai loại chính. Một loại sử dụng cùm phanh hiện có để làm phanh tay.

Loại này có một cơ cấu vít me bên trong piston phanh. Khi kéo phanh tay, cơ cấu vít me sẽ đẩy piston ép má phanh vào đĩa phanh để dừng xe. Hệ thống này chỉ dùng cho cùm phanh một xi lanh. Một cơ cấu khác là làm hệ thống phanh tay là phanh tang trống nằm bên trong phanh đĩa và độc lập hoàn toàn với hệ thống phanh chân.

Vấn đề lớn nhất gặp ở phanh tay là dây phanh trở nên mòn và bị kẹp không dùng được, để tránh kẹt, hãy sử dụng phanh tay mỗi khi đỗ xe. Phanh tay cũng cần được hiệu chỉnh.

Đặc điểm của Cáp phanh tay xe Honda CITY

  • Cấu tạo của Cáp phanh tay gồm được sản xuất từ chất liệu cao cấp có độ bền và tuổi thọ cao.
  • Nguồn gốc: Được nhập khẩu chính hãng tại Honda Motorsvà được phân phối trực tiếp ra thị trường bởiPhụ tùng Honda An Việt.

Cáp phanh tay xe Honda CITY 

 (Cáp phanh tay xe Honda CITY nguồn PhutungotoHonda.com)

Sau một quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân dẫn đến Cáp phanh tay xe bị hư hỏng, cần thay thế để đảm bảo cho xe của bạn được hoạt động ổn định và an toàn. Vậy câu hỏi là:

Mua Cáp phanh tay xe Honda CITY ở đâu? Giá Cáp phanh tay xe Honda CITY có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Cáp phanh tay xe Honda CITY ở đâu? mua phụ tùng xe Honda CITY ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

(Cáp phanh tay xe Honda CITY nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đén với với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Cáp phanh tay xe Honda CITY hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được gắn tem nhãn chuẩn của Honda Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Cáp phanh tay xe Honda CITY 

(Cáp phanh tay xe Honda CITY nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Cáp phanh tay xe Honda CITY  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng Honda CITY , cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng Honda CITY tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

Cáp phanh tay xe Honda CITY 

(Cáp phanh tay xe Honda CITY nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Cáp phanh tay xe Honda CITY :

1-Mua phụ tùng Honda CITY chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng Honda CITY , cách lựa chọn phụ tùng Honda CITY phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng Honda CITY tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CITY lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phươ saung châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

Xem thêm: Dây cáp mở nắp bình xăng xe Honda CITY

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

 Công ty Phụ tùng Honda An Việt: * Phutunganviet.com

Hotline (Zalo): 0963 603 466 - 0984 178 498 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com