Chắn bùn lòng dè trước xe Honda CITY 2014 đến 2019 (Đen, Nhựa)

Chắn bùn lòng dè trước xe Honda CITY 2014 đến 2019 được sử dụng cho xe Honda CITY 2014, 2015, 2016, 2017, 2018 và 2019✅Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất.

Đen
Nhựa
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Chắn bùn lòng dè trước xe Honda CITY 2014 đến 2019 hay còn gọi là Lòng dè chắn bùn hoặc chắn bùn lòng bánh, là phụ tùng có vai trò quan trọng trong hệ thống của ô tô. Bánh xe được nằm ở trong lòng của chắn bùn và được sản xuất bằng chất liệu nhựa dẻo cao cấp, có độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Như anh em đã biết khi chúng ta di chuyển trên đường, đặc biệt là những hôm trời mưa thì bùn, đất trên đường sẽ theo bánh xe bắn lên thân xe, thông qua chắn bùn lòng dè trước có nhiệm vụ chặn bùn đất ở lại và đặc biệt là còn có công dụng cách âm tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi trong xe. Đảm bảo cho xe được hoạt động tốt trên đường.

  • Thông thường trong quá trình sử dụng, theo thời gian chắn bùn lòng dè trước sẽ bị mòn hoặc do va chạm mạnh mới dẫn đến Chắn bùn lòng dè trước mới gặp phải một số vấn đề dẫn đến hư hỏng, gãy và vỡ => ảnh hưởng nghiêm trọng đến động cơ và quá trình vận hành của xe. Chính vì vậy anh em hãy chú ý kiểm tra để thuận tiện khi di chuyển trên đường.

Chắn bùn lòng dè trước được sử dụng cho xe Honda CITY qua các đời:

 Chắn bùn lòng dè trước xe Honda CITY 2014 đến 2019

(Chắn bùn lòng dè trước xe Honda CITY 2014 đến 2019 nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình di chuyển trên đường vì lí do gì đấy dẫn đến Chắn bùn lòng dè trước bị hư hỏng => Vì vậy bạn hãy chú ý đến những biểu hiện của Chắn bùn lòng dè trước khi lái xe để biết trước xe những hư hỏng và thay thế nếu cần thiết để giúp xe được hoạt động an toàn trên đường. Vậy câu hỏi là:

Mua Chắn bùn lòng dè trước xe Honda CITY 2014 đến 2019 ở đâu? Giá Chắn bùn lòng dè trước xe Honda CITY 2014 đến 2019 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Chắn bùn lòng dè trước xe Honda CITY 2014 đến 2019 ở đâu? mua phụ tùng xe CITY ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Chắn bùn lòng dè trước xe Honda CITY 2014 đến 2019 nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Chắn bùn lòng dè trước xe Honda CITY 2014 đến 2019 hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 Chắn bùn lòng dè trước xe Honda CITY 2014 đến 2019

(Chắn bùn lòng dè trước xe Honda CITY 2014 đến 2019 nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Chắn bùn lòng dè trước xe Honda CITY 2014 đến 2019  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CITY, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CITY tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

 Chắn bùn lòng dè trước xe Honda CITY 2014 đến 2019

(Chắn bùn lòng dè trước xe Honda CITY 2014 đến 2019 nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Chắn bùn lòng dè trước xe Honda CITY 2014 đến 2019:

1-Mua phụ tùng Honda CITY chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CITY, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CITY phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CITY tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CITY lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com