Chân máy đuôi hộp số xe Honda Accord (Bạc, Hợp kim)

Chân máy đuôi hộp số xe Honda Accord được sử dụng cho xe Honda Accord. Nhập khẩu chính hãngGiá tốt nhấtCung cấp bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com

  • L-230720-17
  • Honda Motors
Bạc
Hợp kim
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Chân máy đuôi hộp số xe Honda Accord Là bộ phận liên kết giữa hệ thống động cơ với khung xe. Chân máy có rất nhiều hình dạng, kích cỡ khác nhau để phù hợp với mục đích của nó, nhưng tất cả đều có mục đích chung là gắn kết và giảm độ rung của động cơ

Trong quá trình sử dụng , Chân máy đuôi hộp số cũng dễ gặp phải các vấn đề hư hỏng, việc thường xuyên chú ý kiểm tra và thay thế để xe tiếp tục vận hành tốt. Vậy câu hỏi là :

Mua Chân máy đuôi hộp số xe Honda Accord ở đâu? Giá Chân máy đuôi hộp số xe Honda Accord có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Chân máy đuôi hộp số xe Honda Accord ở đâu? mua phụ tùng xe Accord ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.
Chân máy đuôi hộp số xe Honda Accord

   (Chân máy đuôi hộp số xe Honda Accord - nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi mua phụ tùng xe Honda Accord:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Honda Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Quyền lợi của khách hàng khi mua Chân máy đuôi hộp số xe Honda Accord tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda Accord, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda Accord tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
Chân máy đuôi hộp số xe Honda Accord

(Chân máy đuôi hộp số xe Honda Accord - nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda Accord An Việt

1-Mua phụ tùng Honda Accord chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda Accord, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda Accord phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda Accord tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe ACCORD lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vnPhutunganviet.com