Cụm bi tăng tổng xe Honda CRV (Bạc, Hợp kim)

Cụm bi tăng tổng xe Honda CRV, được sử dụng cho xe Honda CRV. Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất

Bạc
Hợp kim
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Cụm bi tăng tổng xe Honda CRV có tác dụng làm căng dây curoa  tổng đến điểm thích hợp,  cugiúp dâyroa bám sát trên tất cả các buley của máy phát, bơm nước, bơm trợ lực, nước điều hoà, trục cơ… Đảm bảo truyền động tối đa, giúp các vật trên trong xe của bạn được hoạt động hiệu quả hơn, với hiệu suất cao nhất giúp xe của bạn hoạt động hiệu quả hơn sẽ góp phần tạo nên những chuyến đi an toàn cho bạn và gia đình.

Cụm bi tăng tổng xe Honda CRV

(Cụm bi tăng tổng xe Honda CRV- nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình sử dụng , Cụm bi tăng tổng CRV cũng gặp phải các vấn đề mà bạn dễ dàng nhận ra như: tiếng rít, tiếng tạo bất thường, các vết lạ chạy dọc trên thân dây curoa, các bộ phần được truyền bởi dây curoa hoạt động không ổn định…Đặc biệt lưu ý: Do cụm tổng và dây curoa hoạt động phụ thuộc vào nhau nên khi một trong 2 xảy ra hư hỏng cần kiểm tra các bộ phận còn lại, nếu cầm thiết phải thay thế 2 cái cùng một lúc để giúp xe bạn hoạt động tốt hơn khi lưu thông trên đường.

Mua Cụm bi tăng tổng xe Honda CRV ở đâu? Giá Cụm bi tăng tổng xe Honda CRV có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Cụm bi tăng tổng xe Honda CRV ở đâu? mua phụ tùng xe CRV ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín. 

   (Cụm bi tăng tổng xe Honda CRV, cách phân biệt - nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.Cụm bi tăng tổng xe Honda CRV

(Cụm bi tăng tổng xe Honda CRV- nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Cụm bi tăng tổng xe Honda CRV  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CRV tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

Cam kết của phụ tùng Honda  CRV An Việt

1-Mua phụ tùng Honda  CRV chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda  CRV, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda  CRV phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CRV tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

Làm sao để quý khách hàng có xe  CRV lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vnPhutunganviet.com

Cụm bi tổng xe Honda CRV, Cụm bi tăng tổng honda CRV, Cụm bi tăng tổng CRV, Cụm bi tăng tổng CRV, Phụ tùng xe  CRV, bán Cụm bi tăng tổng CRV, mua Cụm bi tăng tổng CRV, phụ tùng honda CRV

 Siêu phẩm Đèn hậu xe Honda  CRV – Hàng Cực Hót – Cực nóng

  • Giá tốt nhất
  • Hàng chính hãng

  • Hotline (Zalo): 0963603466

https://phutungotohonda.com/den-hau-xe-honda- CRV.html

#phutunghonda CRV #denpha CRV