Cụm bơm xăng xe Honda CRV 2018-2020 (Trắng, Nhựa)

Cụm bơm xăng xe Honda CRV 2018-2020 được sử dụng cho xe Honda CRV . Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất

 • D-101220-14
 • Honda Motors
Trắng
Nhựa
80 Giảm giá33 %
120 ₫

Cụm bơm xăng xe Honda CRV 2018-2020 hay còn gọi là Cụm bơm nhiên liệu , là một bộ phận không thể thiếu trong xe của bạn và được vận hành bằng điện và đặt trực tiếp trong hoặc bên ngoài thùng nhiên liệu. Mục đích của nhà sản xuất khi đặt Cụm bơm xăng ở trong bình nhiên liệu là để hạn chế tiếng ồn khi nó hoạt động và nhiên liệu sẽ giúp làm mát và bôi trơn chi tiết bên trong bơm, làm giảm nguy cơ bị thiếu nhiên liệu khi xe quay vòng nhanh, phanh hoặc tăng tốc khiến xăng dồn về một phía. Do đó, Cụm bơm xăng giúp xe được vận hành liên tục.

 • Cụm bơm xăng xe honda CRV 2018
 • Cụm bơm xăng xe honda CRV 2019
 • Cụm bơm xăng xe honda CRV 2020

Chúng ta cùng tìm hiểu qua nguyên lí hoạt động của Cụm bơm xăng xe:

Với cấu tạo là một khối thống nhất, mô đun kiểm soát hệ thống động lực khi được khởi động sẽ kích hoạt rơ le cung cấp điện áp cho việc bơm xăng. Bơm sẽ làm việc trong vòng vài giây để tạo ra áp suất cho hệ thống nhiên liệu. Sau đó nhiên liệu được hút vào bơm qua lưới lọc xăng, qua van một chiều, lọc xăng và vòi phun. Van một chiều sẽ có chức năng duy trì áp suất trong hệ thống khi bơm không làm việc. Lọc xăng có tác dụng lọc các cặn dư của xăng lại để tránh làm tắc kim phun xăng. Bộ điều áp sẽ dùng để duy trì áp suất hệ thống. Xăng còn thừa sẽ được trả lại bình chứa. Ngoài ra phụ tùng còn được trang bị thêm cảm biến để báo hiệu sắp hết nhiên liệu để chúng ta có thể chủ động đổ nhiên liệu giúp xe lưu thông tốt trên đường.

Các hư hỏng thường gặp ở Cụm bơm xăng xe ô tô:

 • Xe bị chết máy đột ngột: Xe của bạn đang chạy bình thường, bỗng nhiên bị chết máy, khi bạn để nguội lại thì xe lại chạy bình thường. Hoặc vào một buổi sáng đẹp trời, bạn khởi động được xe nhưng chỉ sau một phút chạy xe thì lại bị chết máy và sau đó bạn không thể khởi động lại dù có làm bất cứ cách nào đi chăng nữa.
 • Khả năng Cụm bơm xăng bị yếu đi: Bạn kiểm tra trong cổng chờ ở khoang động cơ – nơi lắp áp kế để kiểm tra áp suất bơm. Nếu áp suất xăng kém hơn thông thường, đó là dấu hiệu thiết bị Cụm bơm xăng của bạn đang bị yếu hoặc có vấn đề trong đường ống.
 • Không có tiếng ồn trong bình xăng khi khởi động: Khi bạn bật khóa điện về vị trí ON, hãy lắng nghe xem có tiếng ồn nào phát ra từ khu vực bình chứa nhiên liệu không. Nếu không, bạn cần phải xem xét về khả năng thay Cụm bơm xăng ô tô hoặc một số dây nối, rơ le điện.
 • Xăng không trào ra khi thử nghiệm Cụm bơm xăng trên ô tô: Đây là cách thử chỉ dành cho cho những ai có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa xe ô tô. Bạn sẽ tắt khóa điện, tháo ống dẫn xăng tới dàn phun và bật khóa lại, nếu xăng trào ra ngoài, thì có nghĩa là Cụm bơm xăng ô tô làm việc bình thường. Cụm bơm xăng xe Honda CRV 2018-2020

(Cụm bơm xăng xe Honda CRV 2018-2020 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Hướng dẫn cách kiểm tra cụm bơm xăng xe ô tô:

 1. Kiểm tra Cụm bơm xăng phần hệ thống điện.
 • Bước 1: Kiểm tra cầu chì bơm xăng: Đầu tiên, bạn xem sổ tay hướng dẫn của xe để tìm vị trí hộp cầu chì và tìm cầu chì của bơm xăng. Sau đó rút nó ra, kiểm tra xem cầu chì có bị cháy hay không. Nếu có thì thay thế bằng một cầu chì mới. Nếu cầu chì không bị cháy, nhờ một người nào đó bật chìa khóa xe, còn bạn thì nghe xem rờ le Cụm bơm xăng có nhảy không.
 • Bước 2: Kiểm tra điện áp tại bơm xăng:Xem sổ tay hướng dẫn xe để biết quy trình kiểm tra điện áp của bơm xăng. Nếu không có điện từ cầu chì tới bơm thì bạn nên kiểm tra rờ le, rất có thể rờ le Cụm bơm xăng đã bị hư.
 • Bước 3: Kiểm tra độ sụt áp bằng đồng hồ VOM: Kiểm tra để chắc chắn rằng dây nguồn có điện áp đủ, còn dây mát đã được mắc đúng cách. Nếu kết quả kiểm tra tốt, thì Cụm bơm xăng là vấn đề và nó cần được thay thế.
 1. Kiểm tra Cụm bơm xăng ở áp suất nhiên liệu
 • Bước 1: Kiểm tra lọc xăng:

Nếu lọc xăng bị tắc nghẽn, xe sẽ tăng tốc chậm và bạn có thể sẽ nghi ngờ là do bơm xăng. Để kiểm tra lọc xăng, trước tiên hãy tháo lọc xăng, rồi hút xăng còn trong lọc ra. Rồi dùng súng hơi để thổi vào các lỗ nạp trên lọc, chú ý xem có cặn bẩn thoát ra không. Nếu có nhiều cặn bẩn văng ra ngoài thì bạn nên thay lọc xăng.

 • Bước 2: Mua đồng hồ đo áp suất
 • Bước 3: Gắn đồng hồ đo áp suất vào đầu nối kiểm tra bơm xăng:

Xác định vị trí của đầu nối dùng để kiểm tra bơm xăng, nó thường nằm gần kim phun nhiên liệu.

 • Bước 4: Cho động cơ hoạt động khi bạn kiểm tra đồng hồ:

Kiểm tra áp suất khi động cơ hoạt động ở chế độ không tải và khi tăng tốc. Nếu bơm hoạt động tốt, áp suất trên đồng hồ sẽ thay đổi theo tốc độ động cơ. Còn nếu áp suất không đổi, thì Cụm bơm xăng đang gặp vấn đề và cần được thay thế.

Trong quá trình hoạt động, các hư hỏng thường gặp ở  Cụm bơm xăng trên ô tô là: xe bị chết máy đột ngột.. việc cần làm là bạn phải thường xuyên chú ý kiểm tra và thay thế Cụm Cụm bơm xăng để xe của bạn hoạt động tốt hơn và mang lại những chuyến trải nghiệm thú vị cho bạn và gia đình. Vậy câu hỏi đặt ra là:

Mua Cụm bơm xăng xe Honda CRV 2018-2020 ở đâu? Giá Cụm bơm xăng xe honda CRV 2018-2020 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Cụm bơm xăng xe honda CRV 2018-2020 ở đâu? mua phụ tùng xe CRV 2018-2020 ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Cụm bơm xăng xe Honda CRV 2018-2020 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Cụm bơm xăng xe Honda CRV 2018-2020  hàng chính hãng và hàng nhái:

 • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
 • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
 • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước. Cụm bơm xăng xe Honda CRV 2018-2020

(Cụm bơm xăng xe Honda CRV 2018-2020 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Cụm bơm xăng xe Honda CRV 2018-2020  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda , cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CRV 2018-2020 tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất. Cụm bơm xăng xe Honda CRV 2018-2020

(Cụm bơm xăng xe Honda CRV 2018-2020 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda CRV 2018-2020 An Việt

1-Mua phụ tùng Honda CRV 2018-2020 chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CRV 2018-2020, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CRV 2018-2020 phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CRV 2018-2020 tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CRV 2018-2020 lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Hotline (Zalo): 0963 603 466 - 0984 178 498 - 0913 800 218

Facebook https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vnPhutunganviet.com