Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ xe Honda CIVIC 2006-2011 (Đen, Nhựa, Nhật Bản)

Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ được sử dụng cho dòng xe Honda Civic 2006 đến năm 2011

  • 38618RNAA01
Đen
Nhựa
Nhật Bản
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ xe Honda CIVIC 2006-2011 hay còn gọi là cụm mô tơ quạt dàn nóng, là phụ tùng có vai trò quan trọng trong hệ thống của ô tô. Anh em lái xe đều biết quá trình xe hoạt động sẽ sinh ra nhiệt năng rất nóng, chính vì vậy két nước có nhiệm vụ cung cấp nước làm mát cho động cơ. Việc lắp đặt cụm mô tơ quạt két nước bên phụ cung cấp gió làm mát két nước để từ đó két nước có thể cung cấp nước làm mát cho động cơ. Đảm bảo cho động cơ hoạt động an toàn và ổn định trên đường.

(Video chi tiết về cụm mô tơ quạt dàn nóng két nước xe Honda Civic 2006-2011)

Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ được lắp đặt trong hệ thống làm mát và được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Cả cụm gồm có mô tơ và cánh quạt (loại 7 cánh và loại 5 cánh).

Thông thường trong quá trình sử dụng, vì nằm ở đầu xe phần dễ va chạm nên khi xảy ra va chạm mạnh thì Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ xe mới gặp phải một số vấn đề dẫn đến hư hỏng, gãy và vỡ => ảnh hưởng nghiêm trọng đến động cơ và quá trình vận hành của xe. Chính vì vậy anh em hãy chú ý kiểm tra để thuận tiện khi di chuyển trên đường.

Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ được sử dụng cho xe Honda CIVIC qua các đời:

 Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ xe Honda CIVIC 2006-2011

(Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ xe Honda CIVIC 2006 đến 2011 nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình di chuyển trên đường vì lí do gì đấy dẫn đến Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ xe bị hư hỏng => Vì vậy bạn hãy chú ý đến những biểu hiện của Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ xe khi lái xe để biết trước xe những hư hỏng và thay thế nếu cần thiết để giúp xe được hoạt động an toàn trên đường. Vậy câu hỏi là:

Mua Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ xe Honda CIVIC 2006 đến 2011 ở đâu? Giá Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ xe Honda CIVIC 2006 đến 2011 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ xe Honda CIVIC 2006 đến 2011 ở đâu? mua phụ tùng xe CIVIC ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ xe Honda CIVIC 2006-2011

(Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ xe Honda CIVIC 2006 đến 2011 nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ xe Honda CIVIC 2006 đến 2011 hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ xe Honda CIVIC 2006-2011

(Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ xe Honda CIVIC 2006 đến 2011 nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ xe Honda CIVIC 2006 đến 2011  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CIVIC, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CIVIC tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

 Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ xe Honda CIVIC 2006-2011

(Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ xe Honda CIVIC 2006 đến 2011 nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Cụm mô tơ quạt két nước bên phụ xe Honda CIVIC 2006 đến 2011:

1-Mua phụ tùng Honda CIVIC chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CIVIC, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CIVIC phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CIVIC tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CIVIC lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

 Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com 

Sản phẩm cùng loại