Cụm xương đầu, khung xương đỡ dàn nóng két nước xe Honda CITY (Đen, Hợp kim)

Cụm xương đầu xe Honda CITY được sử dụng cho xe Honda CITY. Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất

  • D-181129-14
  • Honda Motors
Đen
Hợp kim
90 Giảm giá10 %
100 ₫

Cụm xương đầu xe Honda CITY hay còn được biết đến với tên gọi khác là cụm xương đỡ dàn nóng két nước. Cụm xương đầu xe là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống khung gầm xe ô tô và được dập khuôn theo tiêu chuẩn của hãng Honda nhằm giữ cố định hệ thống giàn nóng, két nước, quạt làm mát két nước và nằm ngay sau ba đờ sốc

Phụ tùng được chế tạo bởi hợp kim, màu đen

Cộng dụng: Cụm xương đầu xe có chức năng rất quan trọng trong việc đỡ và cố định hệ thống giàn nóng, két nước. Cụm xương đầu xe Honda CITY (Cụm xương đầu xe Honda CITY - nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình sử dụng , do va chạm mạnh Cụm xương đầu cũng dể gặp phải các vấn đề như hỏng,vỡ …việc thường xuyên chú ý kiểm tra và thay thế Cụm xương đầu sẽ góp phần tạo nên những chuyến đi an toàn cho bạn và gia đình.Khi có dấu hiệu trên chúng ta sẽ cần phải thay thế. Vậy câu hỏi là :

Mua Cụm xương đầu xe Honda CITY ở đâu? Giá Cụm xương đầu xe honda CITY có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Cụm xương đầu xe honda CITY ở đâu? mua phụ tùng xe CITY ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

(Cụm xương đầu xe Honda CITY - nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.Cụm xương đầu xe Honda CITY

(Cụm xương đầu xe Honda CITY - nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Cụm xương đầu xe Honda CITY  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CITY, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CITY tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất. 

Cụm xương đầu xe Honda CITY(Cụm xương đầu xe Honda CITY - nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda CITY An Việt

1-Mua phụ tùng Honda CITY chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CITY, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CITY phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CITY tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CITY lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vnPhutunganviet.com