Đáy các te xe Honda CIVIC 2016 đến 2021 (Bạc, Hợp kim)

Đáy các te xe Honda CIVIC 2016 đến 2021 được sử dụng cho xe Honda CIVIC . Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất.

Bạc
Hợp kim
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Đáy các te xe Honda CIVIC 2016 đến 2021 phụ tùng có vai trò quan trọng của xe ô tô. Đáy các te là đáy dùng để đựng dầu nhớt và nằm ở lốc dưới càng của động cơ. Với vai trò như một bể chứa dầu phục vụ cho quá trình tuần hoàn đó, Các te được thông với bình hứng dầu bôi trơn bằng các ống dẫn. Bơm dầu sẽ đẩy dầu từ các te đi vào cơ cấu chuyển động bên trong động cơ giúp bôi trơn cho các hệ thống bên trong bao gồm: thành xi lanh, trục khuỷu, thanh truyền, bạc balie. Sau đó dầu bôi trơn lại tiếp tục trở về các te. Cũng thông qua các đường ống dẫn, các loại khí và hơi trong các te được đẩy ra ngoài thông qua cổ góp hút. Đảm bảo cho động cơ được hoạt động ổn định.

Đáy các te được sử dụng cho xe Honda CIVIC qua các đời:

Đặc điểm, công dụng của phụ tùng:

  • Vị trí: Được lắp ngay ở trong động cơ.
  • Chất liệu: Được sản xuất bằng chất liệu hợp kim có độ bền cao, chắc chắn và được dập chuẩn khuôn theo đúng tiêu chuẩn hãng Honda Motors. Tuy nhiên Đáy các te là phụ tùng vùng chứa dầu nhớt của động cơ vì lí do như va chạm dẫn đẫn bị vỡ. Chính vì vậy anh em phải thường xuyên kiểm tra để đảm bảo cho động cơ được hoạt động ổn định.

Đáy các te xe Honda CIVIC 2016 đến 2021

(Đáy các te xe Honda CIVIC 2016 đến 2021 nguồn PhutungotoHonda.com)

=> Bạn hãy thường xuyên kiểm tra Đáy các te và thay thế kịp thời nếu cần thiết,  tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Vậy câu hỏi là:

Mua Đáy các te xe Honda CIVIC 2016 đến 2021 ở đâu? Giá Đáy các te xe Honda CIVIC 2016 đến 2021 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Đáy các te xe Honda CIVIC 2016 đến 2021 ở đâu? mua phụ tùng xe CIVIC ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Đáy các te xe Honda CIVIC 2016 đến 2021 nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Đáy các te xe Honda CIVIC 2016 đến 2021 hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Đáy các te xe Honda CIVIC 2016 đến 2021

(Đáy các te xe Honda CIVIC 2016 đến 2021 nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Đáy các te xe Honda CIVIC 2016 đến 2021  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CIVIC, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CIVIC tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

Đáy các te xe Honda CIVIC 2016 đến 2021

(Đáy các te xe Honda CIVIC 2016 đến 2021 nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Đáy các te xe Honda CIVIC 2016 đến 2021:

1-Mua phụ tùng Honda CIVIC chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CIVIC, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CIVIC phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CIVIC tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CIVIC lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Hotline (Zalo): 0963 603 466 - 0984 178 498 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vnPhutunganviet.com