Gioăng xoay cam Vtec xe Honda CITY (Bạc, Hợp kim, Nhật Bản)

Gioăng xoay cam Vtec xe Honda CITY được sử dụng cho xe Honda CITY ✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Honda An Việt – Phutungotohonda.com

Bạc
Hợp kim
Nhật Bản
10

Gioăng xoay cam Vtec xe Honda CITY là phụ tùng khá quan trọng của ô tô.

Nguyên lý hoạt động của VTEC

Đây là một hệ thống đơn giản, tuyệt vời và gần như hoạt động thuần cơ khí. VTEC cho phép động cơ chuyển đổi giữa 2 biên dạng cam. Ở động cơ DOHC, mỗi trục cam được thiết kế với 3 vấu cam cho 1 xy-lanh, bao gồm 2 vấu cam chính và 1 vấu cam phụ với hành trình dài hơn và bề rộng to hơn, đồng thời tương ứng với 3 cò mổ. Ở điều kiện hoạt động bình thường, cò mổ chính giữa hoạt động độc lập với 2 cò mổ còn lại, và quay trơn với vấu cam ở giữa. Khi VTEC được kích hoạt nhờ vào tín hiệu động cơ từ ECU, một tín hiệu với điện thế 12V được gửi đến van điều khiển điện của VTEC, kích hoạt hệ thống. Lúc này, áp suất dầu tăng lên, làm cho chốt gài ở cò mổ chính giữa hoạt động, kết nối cò mổ này với 2 cò mổ còn lại, khiến cho 2 cò mổ này hoạt động theo biên dạng cam chính giữa, với độ nâng cao hơn, thời gian mở dài hơn. Kết quả là động cơ có khả năng nạp nhiều hòa khí vào xy-lanh hơn, từ đó tạo ra mức công suất lớn hơn. Khi tốc độ động cơ giảm xuống, VTEC được ngắt, chốt liên kết 3 cò mổ được gỡ bỏ, khiến cò mổ ở giữa không còn tác động đến 2 cái còn lại, từ đó động cơ hoạt động lại như bình thường.

Đặc điểm của Gioăng xoay cam Vtec xe Honda CITY

  • Cấu tạo của Gioăng xoay cam Vtec gồm được sản xuất từ chất liệu kim loại cao cấp có độ bền và tuổi thọ cao.
  • Nguồn gốc: Được nhập khẩu chính hãng tại Honda Motorsvà được phân phối trực tiếp ra thị trường bởiPhụ tùng Honda An Việt.

 Gioăng xoay cam Vtec xe Honda CITY

 (Gioăng xoay cam Vtec xe Honda CITY nguồn PhutungotoHonda.com)

Sau một quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân dẫn đến Gioăng xoay cam Vtec xe bị hư hỏng, cần thay thế để đảm bảo cho xe của bạn được hoạt động ổn định và an toàn. Vậy câu hỏi là:

Mua Gioăng xoay cam Vtec xe Honda CITY ở đâu? Giá Gioăng xoay cam Vtec xe Honda CITY có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Gioăng xoay cam Vtec xe Honda CITY ở đâu? mua phụ tùng xe Honda CITY ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

(Gioăng xoay cam Vtec xe Honda CITY nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Gioăng xoay cam Vtec xe Honda CITY hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được gắn tem nhãn chuẩn của Honda Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Gioăng xoay cam Vtec xe Honda CITY 

(Gioăng xoay cam Vtec xe Honda CITY nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Gioăng xoay cam Vtec xe Honda CITY  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng Honda CITY , cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng Honda CITY tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

Gioăng xoay cam Vtec xe Honda CITY 

(Gioăng xoay cam Vtec xe Honda CITY nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Gioăng xoay cam Vtec xe Honda CITY :

1-Mua phụ tùng Honda CITY chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng Honda CITY , cách lựa chọn phụ tùng Honda CITY phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng Honda CITY tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CITY lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phươ saung châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

Xem thêm: Dây cáp mở nắp bình xăng xe Honda CITY

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

 Công ty Phụ tùng Honda An Việt: * Phutunganviet.com

Hotline (Zalo): 0963 603 466 - 0984 178 498 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com