Gương chiếu hậu xe Honda CITY 2013 (Đen, Nhựa)

Gương chiếu hậu xe Honda CITY 2013 được sử dụng cho xe Honda CITY. Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất.

 • D-15321-176
 • Honda Motors
Đen
Nhựa
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Gương chiếu hậu xe Honda CITY 2013 hay còn gọi là gương chiếu hậu bên lái, gương chiếu hậu bên phụ, là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trên xe ô tô. Phụ tùng được lắp đặt ở bên ngoài xe cơ giới với nhiệm vụ giúp bạn quan sát được những phương tiện xung quanh bạn đang di chuyển như thế nào và biết được lúc nào là thời điểm an toàn để chuyển làn hoặc rẽ trái(bên phụ), phải(bên lái) nằm bên ngoài tầm nhìn ngoại vi của người lái xe ('điểm mù').

Sử dụng Gương chiếu hậu đúng cách:

 1. Đối với gương xe ô tô, bạn cần điều chỉnh cả 3 gương để có tầm nhìn rộng nhất, đồng thời giảm thiểu số lượng điểm mù. Hầu hết mọi người đều chỉnh gương chiếu hậu hai bên thân xe sao cho họ có thể nhìn thấy hông xe ở phía góc trong của gương. Tuy nhiên, với cách điều chỉnh gương như vậy, bạn sẽ tạo ra một số lượng điểm mù rất lớn bởi vì tầm nhìn bị trùng lắp trong các gương. Tốt nhất là bạn nên học cách chỉnh gương chiếu xa hơn một chút so với điểm này. Nếu cả 3 gương kính chiếu được điều chỉnh đúng thì bạn có thể thấy xe phía sau chuyến dần từ gương chiếu hậu bên trong xe sang một trong hai gương chiếu hậu bên hông mà không bị ngắt quãng.
 2. Trước khi xuất phát, bạn nên đi vòng quanh xe nhằm đảm bảo không có trẻ em hay chướng ngại vật xung quanh xe.
 3. Thường xuyên quan sát gương xe ô tô, để kịp thời nhường đường cho xe khác xin vượt.
 4. Trước khi thay đổi làn đường, bạn nên luôn luôn nhìn qua vai chứ không nên chỉ nhìn vào gương xe ô tô vì có thể có phương tiện vận tải khác hay khách bộ hành đang di chuyển trong khu điểm mù của xe​.
 5. Chỉ chuyển làn khi đường vắng hoặc khi bạn có thể nhìn thấy đèn trước của xe phía sau trong gương chiếu hậu.​ Gương chiếu hậu xe Honda CITY 2013

(Gương chiếu hậu xe Honda CITY 2013 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Tầm quan trọng của Gương chiếu hậu khi xe lưu thông:

Nhiệm vụ duy nhất của gương xe là giúp người lái quan sát từ phía sau. Quan sát từ phía sau sẽ giúp người lái biết được có xe vượt, qua đó nhường đường an toàn, tránh bị bất ngờ khi có xe vượt lên...Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số trường hợp sau để bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của gương:

 • Trường hợp 1: Khi bạn giảm tốc độ từ xa để dừng đèn đỏ, gặp sự cố hoặc để bảo đảm an toàn khi qua giao lộ, nhưng xe phía sau không muốn dừng và vẫn tiếp tục giữ tốc độ. Và khi bạn phanh để giảm tốc độ và dừng thì xe sau không kịp xử lý tốc độ, và va chạm, tai nạn xảy ra. Nếu có gương, bạn sẽ biết được xe phía sau đang đi với tốc độ nhanh hơn mình, và đang có xu hướng không giảm tốc độ để qua đó bạn quyết định nhường cho xe sau, tránh được va chạm và bảo đảm an toàn.
 • Trường hợp 2: Khi bạn chuyển hướng hoặc quay đầu, nếu không có kiếng chiếu hậu, bạn sẽ phải quay người lại phía sau quan sát, lúc này phía trước mặt bạn sẽ là điểm mù.
 • Xe không có gương thì rất bất tiện cho việc lái xe, bạn không quan sát được phía sau, tất nhiên tai nạn sẽ xảy ra và bạn sẽ là người hứng chịu toàn bộ thiệt hại, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng, cho dù bạn đi đúng luật.

Chính vì vậy việc lắp Gương chiếu hậu là rất cần thiết nếu xe bạn đag bị hư hỏng gương thì bạn cần thay thế, sửa chữa kịp thời để tiếp tục vận hành tốtvà đảm bảo an toàn khi lái xe. Vậy câu hỏi là:

Mua Gương chiếu hậu xe Honda CITY 2013 ở đâu? Giá Gương chiếu hậu xe honda CITY 2013 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Gương chiếu hậu xe honda CITY 2013 ở đâu? mua phụ tùng xe CITY 2013 ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Gương chiếu hậu xe Honda CITY 2013 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Gương chiếu hậu xe Honda CITY 2013 hàng chính hãng và hàng nhái:

 • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
 • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
 • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước. Gương chiếu hậu xe Honda CITY 2013

(Gương chiếu hậu xe Honda CITY 2013 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Gương chiếu hậu xe Honda CITY 2013  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CITY, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

5- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CITY 2013 tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất. Gương chiếu hậu xe Honda CITY 2013

(Gương chiếu hậu xe Honda CITY 2013 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Gương chiếu hậu xe Honda CITY 2013:

1-Mua phụ tùng Honda CITY 2013 chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CITY, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CITY 2013 phù hợp đúng bệnh

5-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CITY 2013 tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CITY 2013 lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

Xem thêm:

Gương chiếu hậu bên lái xe honda CITY 2013

Gương chiếu hậu bên lái xe honda CITY 2014

Gương chiếu hậu bên phụ xe honda CITY 2014

Gương chiếu hậu bên phụ xe honda CITY 2013

*Liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Hotline: 025.8589 3707- 0983 803 588 - 0985 188 598 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vnPhutunganviet.com