Lọc gió động cơ xe Honda CRV 2013-2017 (Đen, Nhựa)

Lọc gió động cơ xe Honda CRV 2013-2017 được sử dụng cho xe Honda CRV . Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất

Đen
Nhựa
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Lọc gió động cơ xe Honda CRV 2013-2017 phụ tùng có vai trò quan trọng trong hệ thống xe ô tô. Thường được đặt trong khoang động cơ và dưới nắp capo. Lọc gió động cơ có nhiệm vụ lọc và làm sạch không khs ngoài môi trường, cung cấp không khí sạch ngoài môi trường vào trong động cơ, giúp động cơ hoạt động hiệu quả, an toàn.

Lọc gió động cơ được sử dụng cho xe Honda CRV qua các đời:

Lọc gió động cơ xe Honda CRV 2013-2017

(Lọc gió động cơ xe Honda CRV 2013-2017 nguồn PhutungotoHonda.com)

Dấu hiệu cho thấy Lọc gió động cơ ô tô cần thay thế:

  • Khi bộ lọc cũ và bẩn, công suất hoạt động của động cơ sẽ bị giảm và cảm thấy khả năng tăng tốc yếu hơn, giảm cảm giác ga cung với độ mòn động cơ tăng lên.
  • Khi khởi động xe nhưng chỉ lăn bánh ì ạch, có thể đó là do bộ lọc bị tắc.
  • Mức tiết kiệm xăng bị giảm nhanh chóng vì bộ lọc bẩn, sẽ không đưa được không khí vào nên động cơ sẽ phải làm việc nhiều vì vậy nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến mức tiết kiệm xăng.

Khi nào thì cần phải thay lọc gió động cơ?

  • Thông thường thì khi chúng ta đi xe được 5000 km thì vệ sinh lọc gió động cơ 1 lần và đi khoảng 20.000 km thì thay Lọc gió động cơ tính từ thời điểm thay lọc gió động cơ gần nhất. Với các xe đời cũ, thường xuyên sử dụng trong môi trường nhiều bụi bẩn nên vệ sinh lọc gió sau 3.000 - 4.000 km; thay mới sau 15.000 km. Như vậy là cứ 4 lần vệ sinh thì thay lọc gió động cơ 1 lần.
  • Bên cạnh đó khi lưu thông xe mà có những dấu hiệu sau: Xe giảm công suất, tốn nhiên liệu, xe hay bị tắt máy, hoặc có mùi lạ trong xe … thì chúng ta nên kiểm tra và thay thế lọc gió động cơ xe Mitsubishi.

=>Vì vậy bạn hãy chú ý đến những biểu hiện khi lái xe để biết trước những hư hỏng và có cách giải quyết kịp thời.Vậy câu hỏi là:

Mua Lọc gió động cơ xe Honda CRV 2013-2017 ở đâu? Giá Lọc gió động cơ xe Honda CRV 2013-2017 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Lọc gió động cơ xe Honda CRV 2013-2017 ở đâu? mua phụ tùng xe CRV ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Lọc gió động cơ xe Honda CRV 2013-2017 nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Lọc gió động cơ xe Honda CRV 2013-2017 hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Lọc gió động cơ xe Honda CRV 2013-2017

(Lọc gió động cơ xe Honda CRV 2013-2017 nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Lọc gió động cơ xe Honda CRV 2013-2017  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CRV , cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CRV tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

Lọc gió động cơ xe Honda CRV 2013-2017

(Lọc gió động cơ xe Honda CRV 2013-2017 nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Lọc gió động cơ xe Honda CRV 2013-2017:

1-Mua phụ tùng Honda CRV chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CRV , cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CRV phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CRV tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CRV lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Hotline (Zalo): 0963 603 466 - 0984 178 498 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vnPhutunganviet.com