Lòng dè chắn bùn xe Honda CITY (Đen, Nhựa)

Lòng dè chắn bùn xe Honda CITY được sử dụng cho xe Honda CITY✅Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất.

Đen
Nhựa
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Lòng dè chắn bùn xe Honda CITY hay có nhiều anh em gọi là chắn bùn lòng bánh, phụ tùng có vai trò quan trọng trong hệ thống của ô tô. Chắc hẳn anh em lái xe ai cũng biết được công dụng của lòng dè chắn bùn chính là chắn bùn đất trên đường không bắn lên xe. Đảm bảo cho xe được di chuyển an toàn trên đường.

  • Vị trí: Được lắp đặt ở bánh xe.
  • Cấu tạo: Lòng dè chắn bùn có cấu tạo hình vòng cung, lốp xe được nằm trong lòng của chắn bùn và được thiết kế rộng vừa khớp với lốp xe, đảm bảo che chắn được bùn đất. Kèm theo đó là cá cái cài giữ cố định chắn bùn với thân xe để đảm bảo quá trình di chuyển trên đường không bị long ra.
  • Chất liệu: Lòng dè chắn bùn xe được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp có độ mềm dẻo nhất định, đảm bảo độ bền cao và chịu được nhiệt tốt.
  • Công dụng: Khi di chuyển trên đường bùn đất sẽ theo lốp xe bắn lên, chính vì vậy lòng dè chắn bùn có nhiệm vụ chắn bùn đất bắn lên bảo vệ cho xe, đồng thời còn có công dụng cách âm, trống ồn, mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi trong xe.

Lòng dè chắn bùn xe Honda CITY

(Lòng dè chắn bùn xe Honda CITY nguồn PhutungotoHonda.com)

Lòng dè chắn bùn được nhập khẩu chĩnh hãng tại Honda Motors nên anh em có thể dễ dàng nhận biết được trên phụ tùng có logo của Honda, toàn bộ chi tiết phụ tùng được thiết kế chính xác, đảm bảo cho xe được hoạt động tối đa công suất. Phụ tùng được Phụ tùng Honda An Việt phân phối trực tiếp ra thị trường.

Lòng dè chắn bùn xe Honda CITY

(Lòng dè chắn bùn xe Honda CITY nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình di chuyển trên đường vì lí do gì đấy dẫn đến Lòng dè chắn bùn xe bị hư hỏng => Vì vậy bạn hãy chú ý đến những biểu hiện của Lòng dè chắn bùn xe khi lái xe để biết trước xe những hư hỏng và thay thế nếu cần thiết để giúp xe được hoạt động an toàn trên đường. Vậy câu hỏi là:

Mua Lòng dè chắn bùn xe Honda CITY ở đâu? Giá Lòng dè chắn bùn xe Honda CITY có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Lòng dè chắn bùn xe Honda CITY ở đâu? mua phụ tùng xe CITY ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Lòng dè chắn bùn xe Honda CITY nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Lòng dè chắn bùn xe Honda CITY hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 Lòng dè chắn bùn xe Honda CITY

(Lòng dè chắn bùn xe Honda CITY nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Lòng dè chắn bùn xe Honda CITY  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CITY, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CITY tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

 Lòng dè chắn bùn xe Honda CITY

(Lòng dè chắn bùn xe Honda CITY nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Lòng dè chắn bùn xe Honda CITY:

1-Mua phụ tùng Honda CITY chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CITY , cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CITY phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CITY tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CITY lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com