Mặt ca lăng xe Honda CRV 2018-2020 (Đen - Bạc, Nhựa)

Mặt ca lăng xe Honda CRV 2018-2020 được sử dụng cho xe Honda CRV . Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất

  • D-221120-44
  • Honda Motors
Đen - Bạc
Nhựa
90 Giảm giá10 %
100 ₫

Mặt ca lăng xe Honda CRV 2018-2020 chi tiết thuộc hệ thống thân vỏ, nằm ở ngay phần đầu của xe, được lắp trên đế ca lăng và thể hiện nét đặc trưng riêng cho mỗi dòng xe hay nói cách khác là mang tính thẩm mĩ cho xe của bạn. Ngoài ra phụ tùng có công dụng như chiếc áo giáp bảo vệ bộ tản nhiệt và các thành phần khác trong khoang động cơ.

Đầu tiên chúng ta cần hiểu sơ lược về mặt ca lăng:

  • Đây là mặt ca lăng phiên bản MT có màu đen và được mạ crom sáng bóng mang đậm phong cách thể thao sang trọng và thể hiện nét đặc trưng riêng của phái CRV
  • Chất liệu: được làm bằng nhựa có độ bền cao.
  • Vị trí: được lắp phía đầu xe, chỗ ba đờ sốc trước.
  • Cấu tạo: mặt trước mặt ca lăng có logo của hãng xe Honda CRV, logo này được làm bằng mạ crom sáng bóng làm tôn thêm vẻ đẹp của xe; mặt sau là các điểm cài để cố định mặt ca lăng một cách chắc chắn.

Chức năng chính: có chức năng chính là bảo vệ bộ tản nhiệt, động cơ ô tô và các thành phần khác trong khoang động cơ. Ở một khía cạnh khác mặt ca lăng cũng là một chi tiết trang trí và nhận diện thương hiệu xe Mặt ca lăng xe Honda CRV 2018-2020

(Mặt ca lăng xe Honda CRV 2018-2020 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình sửa dụng, lưu thông trên đường xe của bạn không may bị va chạm làm hỏng và vỡ mặt ca lăng. Việc cần làm là bạn cần phải chú ý kiểm tra và thay thế. Vậy câu hỏi đặt ra là :

Mua Mặt ca lăng xe Honda CRV 2018-2020 ở đâu? Giá Mặt ca lăng xe Honda CRV 2018-2020 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Mặt ca lăng xe Honda CRV 2018-2020 ở đâu? mua phụ tùng xe CRV  ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Mặt ca lăng xe Honda CRV-CIVIC 2018-2020 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Mặt ca lăng xe Honda CRV 2018-2020 hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước. Mặt ca lăng xe Honda CRV 2018-2020

 (Mặt ca lăng xe Honda CRV 2018-2020 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Mặt ca lăng xe Honda CRV 2018-2020 tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CRV , cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CRV  tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất. Mặt ca lăng xe Honda CRV 2018-2020

(Mặt ca lăng xe Honda CRV 2018-2020 - nguồn PhutungotoHonda.com)

 Cam kết của phụ tùng Honda CRV  An Việt

1-Mua phụ tùng Honda CRV  chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CRV , cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CRV  phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CRV  tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CRV  lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vnPhutunganviet.com

Sản phẩm cùng loại