Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CITY 2014 đến 2018 (Trắng, Nhựa)

Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CITY 2014 đến 2018 được sử dụng cho xe Honda CITY 2014, 2015, 2016, 2017 đến 2018✅Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất.

Trắng
Nhựa
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CITY 2014 đến 2018 phụ tùng có vai trò quan trọng trong hệ thống của ô tô. Mô tơ bơm nước rửa kính là chi tiết tuy nhỏ những ít được anh em quan tâm đến, tuy nhiên phụ tùng có vai trò vô cùng quan trọng. Thông thường khi di chuyển trên đường bụi bẩn sẽ bám lên kính chắn gió, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của anh em lái xe. Chính vì vậy mô tơ bơm nước rửa kính có nhiệm vụ bơm nước để cây chổi lau kính rửa sạch bụi bẩn, đảm bảo cho anh em di chuyển an toàn trên đường.

Mô tơ bơm nước rửa kính được sử dụng cho xe Honda CITY qua các đời:

Đặc điểm và cấu tạo của Phụ tùng:

  • Vị trí: Được lắp đặt ở phía trước đầu xe.
  • Chất liệu: Mô tơ bơm nước rửa kính xe được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao và chắc chắn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, vì nằm ở đầu xe nên khi va chạm mạnh sẽ dẫn đến Mô tơ bơm nước rửa kính xe gặp phải một số vấn đề dẫn đến hư hỏng=> ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình vận hành của xe. Chính vì vậy anh em hãy chú ý kiểm tra để thuận tiện khi di chuyển trên đường.
  • Nguồn gốc: Được nhập khẩu Chính hãng tại Honda Motors và được phân phối trực tiếp ra thị trường bởi Phụ tùng Honda An Việt.

 Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CITY 2014 đến 2018

(Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CITY 2014 đến 2018 nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình di chuyển trên đường vì lí do gì đấy dẫn đến Mô tơ bơm nước rửa kính xe bị hư hỏng => Vì vậy bạn hãy chú ý đến những biểu hiện của Mô tơ bơm nước rửa kính xe khi lái xe để biết trước xe những hư hỏng và thay thế nếu cần thiết để giúp xe được hoạt động an toàn trên đường. Vậy câu hỏi là:

Mua Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CITY 2014 đến 2018 ở đâu? Giá Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CITY 2014 đến 2018 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CITY 2014 đến 2018 ở đâu? mua phụ tùng xe CITY ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CITY 2014 đến 2018 nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CITY 2014 đến 2018 hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CITY 2014 đến 2018

(Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CITY 2014 đến 2018 nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CITY 2014 đến 2018  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CITY, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CITY tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

 Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CITY 2014 đến 2018

(Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CITY 2014 đến 2018 nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CITY 2014 đến 2018:

1-Mua phụ tùng Honda CITY chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CITY, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CITY phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CITY tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CITY lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Công ty Phụ tùng Honda An Việt: * Phutunganviet.com

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com