Mô tơ quạt làm mát két nước bên lái xe Honda CRV 2018 đến 2022 (Đen - Bạc, Hợp kim)

Mô tơ quạt làm mát két nước bên lái xe Honda CRV 2018 đến 2022 được sử dụng cho xe Honda CRV 2018, 2019, 2020, 2021 đến 2022✅Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất.

Đen - Bạc
Hợp kim
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Mô tơ quạt làm mát két nước bên lái xe Honda CRV 2018 đến 2022 hay còn gọi là mô tơ quạt làm mát dàn nóng, là phụ tùng có vai trò quan trọng trong hệ thống lam mát của ô tô. Được lắp đặt ở trước đầu xe, phía bên lái của xe nên thường được anh em gọi là mô tơ quạt làm mát két nước bên lái.

  • Được sản xuất bằng công nghệ mới nhất, phụ tùng được sản xuất bằng chất liệu bằng hợp kim cao cấp, có độ bền cao và chịu nhiệt tốt.
  • Công dụng chính của mô tơ quạt làm mát két nước là kết nối với cánh quạt để hoạt động làm mát két nước để đảm bảo cho động cơ được làm mát, từ đó giúp động cơ được hoạt động ổn định. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng hãy chú ý đến những biểu hiện của phụ tùng để đảm bảo cho xe được di chuyển an toàn trên đường.
  • Nhập khẩu Chính hãng tại Honda Motors
  • Phân phối trực tiếp ra thị trường bởi Phụ tùng Honda An Việt.

Mô tơ quạt làm mát két nước bên lái được sử dụng cho xe Honda CRV qua các đời:

 Mô tơ quạt làm mát két nước bên lái xe Honda CRV 2018 đến 2022

(Mô tơ quạt làm mát két nước bên lái xe Honda CRV 2018 đến 2022 nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình di chuyển trên đường vì lí do gì đấy dẫn đến Mô tơ quạt làm mát két nước bên lái xe bị hư hỏng => Vì vậy bạn hãy chú ý đến những biểu hiện của Mô tơ quạt làm mát két nước bên lái xe khi lái xe để biết trước xe những hư hỏng và thay thế nếu cần thiết để giúp xe được hoạt động an toàn trên đường. Vậy câu hỏi là:

Mua Mô tơ quạt làm mát két nước bên lái xe Honda CRV 2018 đến 2022 ở đâu? Giá Mô tơ quạt làm mát két nước bên lái xe Honda CRV 2018 đến 2022 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Mô tơ quạt làm mát két nước bên lái xe Honda CRV 2018 đến 2022 ở đâu? mua phụ tùng xe CRV ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Mô tơ quạt làm mát két nước bên lái xe Honda CRV 2018 đến 2022 nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Mô tơ quạt làm mát két nước bên lái xe Honda CRV 2018 đến 2022 hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 Mô tơ quạt làm mát két nước bên lái xe Honda CRV 2018 đến 2022

(Mô tơ quạt làm mát két nước bên lái xe Honda CRV 2018 đến 2022 nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Mô tơ quạt làm mát két nước bên lái xe Honda CRV 2018 đến 2022  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CRV tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

 Mô tơ quạt làm mát két nước bên lái xe Honda CRV 2018 đến 2022

(Mô tơ quạt làm mát két nước bên lái xe Honda CRV 2018 đến 2022 nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Mô tơ quạt làm mát két nước bên lái xe Honda CRV 2018 đến 2022:

1-Mua phụ tùng Honda CRV chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CRV, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CRV phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CRV tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CRV lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

 Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com