Ốp nhựa cốp sau xe Honda CRV 2013 (Đen, Nhựa)

Ốp nhựa cốp sau xe Honda CRV 2013 được sử dụng cho xe Honda CRV. Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất.

  • D-16321-193
  • Honda Motors
Đen
Nhựa
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Ốp nhựa cốp sau xe Honda CRV 2013 (hay còn được gọi là ốp cửa hậu) là chi tiết phụ tùng đóng vai trò quan trọng thuộc hệ thống thân vỏ. Được làm từ nhựa cao cấp có độ bền, đẹp và chịu lực rất tốt. Vì vậy mà trong quá trình sử dụng khi có những va chạm sẽ không làm trầy xước xe. Chúng ta cũng biết đầu xe là nơi rất dễ bị trầy xước vì khi lái xe trên đường chúng ta lùi gấp chẳng hạn có thể va vào đầu xe phía trước hoặc các vật trên đường hoặc trong lúc di chuyển trên đường thì có thể bị xe phía sau va vào làm trầy xước đuôi xe. Chính vì vậy mà ốp nhựa cốp sau, sau xe lại phát huy được vai trò của mình và trở thành phụ kiện bảo vệ xe hiệu quả mà không phụ kiện nào làm được. Ngoài chức năng bảo vệ phụ tùng còn có chức năng làm tăng tính thẩm mĩ cho xe. Ốp nhựa cốp sau xe Honda CRV 2013

(Ốp nhựa cốp sau xe Honda CRV 2013 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình sử dụng , Ốp nhựa cốp sau cũng dể gặp phải các vấn đề dẩn đến vỡ, hỏng, …việc thường xuyên chú ý kiểm tra và thay thế Ốp nhựa cốp sau sẽ góp phần tạo nên những chuyến đi an toàn cho bạn và gia đình.Khi có dấu hiệu trên chúng ta sẽ cần phải thay thế. Vậy câu hỏi là :

Mua Ốp nhựa cốp sau xe Honda CRV 2013 ở đâu? Giá Ốp nhựa cốp sau xe honda CRV 2013 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Ốp nhựa cốp sau xe honda CRV 2013 ở đâu? mua phụ tùng xe CRV 2013 ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Ốp nhựa cốp sau xe Honda CRV 2013 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Ốp nhựa cốp sau xe Honda CRV 2013 hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước. Ốp nhựa cốp sau xe Honda CRV 2013

(Ốp nhựa cốp sau xe Honda CRV 2013 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Ốp nhựa cốp sau xe Honda CRV 2013  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CRV 2013 tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất. Ốp nhựa cốp sau xe Honda CRV 2013

(Ốp nhựa cốp sau xe Honda CRV 2013 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Ốp nhựa cốp sau xe Honda CRV 2013:

1-Mua phụ tùng Honda CRV 2013 chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CRV, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CRV 2013 phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CRV 2013 tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CRV 2013 lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

Xem thêm:

Ốp cửa hậu xe honda CRV 2013

Ốp cửa hậu xe honda CRV 2014

Ốp cửa hậu xe honda CRV 2015

Ốp cửa hậu xe honda CRV 2016

Ốp cửa hậu xe honda CRV 2017

Ốp nhựa cấp sau xe honda CRV 2012

*Liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Hotline: 0963 603 466 - 0984 178 498 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vnPhutunganviet.com