Thước lái xe Honda CRV 2009-2011 (Bạc, Hợp kim)

Thước lái xe Honda CRV 2009-2011 được sử dụng cho xe Honda CRV. Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất

 • D-221120-49
Bạc
Hợp kim
80 Giảm giá33 %
120 ₫

Thước lái xe Honda CRV 2009-2011 là một hệ thống lái trên xe ô tô, được thiết kế nhằm giúp cho xe chuyển động theo sự điều khiển của người lái thông qua vô lăng. Đồng thời, thước lái ô tô còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của chính những người ngồi trên xe. Phần lớn các dòng xe hiện đại đều được trang bị hệ thống lái với bộ trợ lực giúp họ điều khiển xe một cách dễ dàng. Đem lại sự thoải mái và an toàn khi lái xe trên đường.

 • Chất liệu được làm hợp kim.
 • Cấu tạo của thước lái gồm: Một trục vít ăn khớp với thanh răng. Để kết hợp được thước lái với moay ơ bánh xe người ta bố trí thêm khớp cầu hay còn gọi là rotuyn, mỗi thước lái gồm một cặp rotuyn lái trong và rotuyn lái ngoài. Các rotuyn và thanh răng tạo thành một hệ thống dẫn động lái có hình thang, hay gọi là hình thang lái với mục đích đảm bảo chuyển động của xe khi quay vòng, bánh xe phía trong góc cua sẽ không bị trượt so với góc ngoài

Các dấu hiệu cho thấy thước lái bị hỏng:

 • Vô lăng bị lắc
 • Có tiếng kêu lạch cạch.
 • Bánh xe không trở lại vị trí trung tâm sau khi đánh lái.
 • Vô lăng bị rơ, có độ trễ khi đánh lái.
 • Vô lăng không quay lại vị trí trung tâm sau khi đánh lái. Thước lái xe Honda CRV 2009-2011

(Thước lái xe Honda CRV 2009-2011 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Tuy nhiên, thước lái ô tô không thể tránh khỏi những hư hỏng trong quá trình sử dụng như hao mòn, biến dạng hay chảy dầu… Vì vậy các bạn phải thưởng xuyên kiểm tra và thay thế. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là:

Mua Thước lái xe Honda CRV 2009-2011 ở đâu? Giá Thước lái xe Honda CRV 2009-2011 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Thước lái xe Honda CRV 2009-2011 ở đâu? mua phụ tùng xe CRV ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Thước lái xe Honda CRV 2009-2011 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Thước lái xe Honda CRV 2009-2011 hàng chính hãng và hàng nhái:

 • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
 • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
 • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước. Thước lái xe Honda CRV 2009-2011

(Thước lái xe Honda CRV 2009-2011 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Thước lái xe Honda CRV 2009-2011 tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CRV tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.Thước lái xe Honda CRV 2009-2011

(Thước lái xe Honda CRV 2009-2011 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda CRV An Việt

1-Mua phụ tùng Honda CRV chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CRV, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CRV phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CRV tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CRV lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vnPhutunganviet.com