Xà đỡ máy xe Honda HRV  (Đen, Hợp kim)

Xà đỡ máy xe Honda HRV được sử dụng cho xe Honda HRV. Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất

  • D-301120-96
  • Honda Motors
Đen
Hợp kim
90 Giảm giá25 %
120 ₫

Xà đỡ máy xe Honda HRV hay còn gọi là giá đỡ động cơ, là một phụ tùng không thể thiếu trong chiếc xe ô tô nó là phần đệm ở khung xe, khi động cơ hoạt động sẽ rung mạnh thì phụ tùng có tác dụng như một đòn gánh , gánh toàn bộ trọng lực của máy, nâng đỡ và giữ chắc động cơ giúp xe có thể hoạt động một cách ổn định. Khi có Xà đỡ máy thì bạn yên tâm lưu thông trên đường.

Xà đỡ máy có màu đen, được làm bằng hợp kim và được dập khuôn chuẩn mẫu honda Motos. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại hãng Honda, đảm bảo 100% hàng chính hãng, chất lượng cao.Xà đỡ máy xe Honda HRV

(Xà đỡ máy xe Honda HRV - nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình sử dụng , Xà đỡ máy cũng dể gặp phải các vấn đề dẩn đến hỏng…việc thường xuyên chú ý kiểm tra và thay thế Xà đỡ máy sẽ góp phần tạo nên những chuyến đi an toàn cho bạn và gia đình.Khi có dấu hiệu trên chúng ta sẽ cần phải thay thế. Vậy câu hỏi là :

Mua Xà đỡ máy xe Honda HRV ở đâu? Giá Xà đỡ máy xe honda HRV có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Xà đỡ máy xe honda HRV ở đâu? mua phụ tùng xe HRV ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Xà đỡ máy xe Honda HRV - nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Xà đỡ máy xe Honda HRV hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước. Xà đỡ máy xe Honda HRV

(Xà đỡ máy xe Honda HRV - nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Xà đỡ máy xe Honda HRV  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda HRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda HRV tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.Xà đỡ máy xe Honda HRV

(Xà đỡ máy xe Honda HRV - nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda HRV An Việt

1-Mua phụ tùng Honda HRV chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda HRV, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda HRV phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda HRV tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe HRV lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Hotline (Zalo): 0963 603 466 - 0984 178 498 - 0913 800 218

Facebook https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vnPhutunganviet.com