Bầu tiêu âm xe Honda CRV 2.0 (Đen, Nhật Bản)

Bầu tiêu âm xe Honda CRV 2.0 được sử dụng cho xe Honda CRV 2.0 ✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Honda An Việt – Phutungotohonda.com

  • M-17230-RZP-050
  • Honda Motors
Đen
Nhật Bản
200

Bầu tiêu âm xe Honda CRV 2.0 là phụ tùng quan trọng nhất không thể thiếu trong hệ thống của ô tô. bầu tiêu âm là một bộ phận tạo nên ống xả của ô tô. Tác dụng chính của bầu tiêu âm là giảm âm lượng xả ra từ động cơ. Nói cách khác nó giúp triệt tiêu âm thanh sinh ra của động cơ khi vận hành.

Trong quá trình đốt cháy động cơ ô tô sẽ sinh ra khí thải. Lượng khí thải này sẽ được dẫn ra bởi ống xả. Sau đó khí thải sẽ thoát ra bên ngoài môi trường theo ống xả.

Nhiệm vụ triệt tiêu âm thanh từ ống xả sẽ do bầu tiêu âm đảm nhận. Bầu tiêu âm có cấu tạo đơn giản, hoạt động theo nguyên lý vật lý cơ bản. Bầu tiêu âm sẽ gồm một khoang chứa bên trong có dạng hình ziczac. Khi khí thải đi qua bầu tiêu âm nó sẽ bị chặn lại liên tục khiến vận tốc di chuyển bị hạ thấp. Kết quả là âm thanh của nó cũng bị triệt tiêu đáng kể.

Đặc điểm của Bầu tiêu âm xe Honda CRV 2.0

  • Cấu tạo của Bầu tiêu âm gồm được sản xuất từ chất liệu cao cấp có độ bền và tuổi thọ cao
  • Vị trí: Được lắp đặt ở hệ thống động cơ
  • Nguồn gốc: Được nhập khẩu chính hãng tại Honda Motorsvà được phân phối trực tiếp ra thị trường bởi Phụ tùng Honda An Việt.

Bầu tiêu âm xe Honda CRV 2.0 

(Bầu tiêu âm xe Honda CRV 2.0 nguồn PhutungotoHonda.com)

Sau một quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân dẫn đến Bầu tiêu âm xe bị hư hỏng, cần thay thế để đảm bảo cho xe của bạn được hoạt động ổn định và an toàn. Vậy câu hỏi là:

Mua Bầu tiêu âm xe Honda CRV 2.0 ở đâu? Giá Bầu tiêu âm xe Honda CRV 2.0 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Bầu tiêu âm xe Honda CRV 2.0 ở đâu? mua phụ tùng xe CIVIC ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Bầu tiêu âm xe Honda CRV 2.0 

(Bầu tiêu âm xe Honda CRV 2.0 nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Bầu tiêu âm xe Honda CRV 2.0 hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được gắn tem nhãn chuẩn của Honda Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Bầu tiêu âm xe Honda CRV 2.0 

(Bầu tiêu âm xe Honda CRV 2.0 nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Bầu tiêu âm xe Honda CRV 2.0  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng Honda CRV 2.0 , cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng Honda CRV 2.0 tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

 Bầu tiêu âm xe Honda CRV 2.0

(Bầu tiêu âm xe Honda CRV 2.0 nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Bầu tiêu âm xe Honda CRV 2.0 :

1-Mua phụ tùng Honda CRV 2.0 chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng Honda CRV 2.0 , cách lựa chọn phụ tùng Honda CRV 2.0 phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng Honda CRV 2.0 tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CIVIC lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

Xem thêm: Dây cáp mở nắp bình xăng xe Honda CRV

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

 Công ty Phụ tùng Honda An Việt: * Phutunganviet.com

Hotline (Zalo): 0963 603 466 - 0984 178 498 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com