Bi moay ơ sau xe Honda HRV (Bạc, Hợp kim)

Bi moay ơ sau xe Honda HRV được sử dụng cho xe Honda HRV✅Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất.

Bạc
Hợp kim
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Bi moay ơ sau xe Honda HRV phụ tùng có vai trò quan trọng trong hệ thống của ô tô. Bi moay ơ sau xe có nhiệm vụ liên kết với bánh xe, đảm bảo cân bằng cho xe khi di chuyển trên đường. Nếu trong trường hợp khi bi moay ơ sau liên kết với bánh xe không tốt sẽ khiến cho xe bị mất thăng bằng do các ốc bánh xe lỏng hoặc ổ bi bánh xe sau một thời gian sử dụng không thể tránh hiện tượng bị hao mòn. Như vậy, sẽ làm cho cụm moay ơ sau ô tô liên kết vói bánh xe bị lỏng lẻo và lắc lư mạnh khi di chuyển, phát ra tiếng kêu ồn và lạ gây khó chịu cho người lái cũng như các phương tiện xung quanh. Khiến cho người ngồi trong xe có cảm giác mất an toàn và khó chịu.

Đặc điểm và cấu tạo của Phụ tùng:

  • Vị trí: Được lắp đặt ở gầm xe, liên kết với bánh xe.
  • Chất liệu: Được sản xuất bằng chất liệu hợp kim cao cấp, có độ bền cao và chắc chắn. Anh em lái xe hãy chú ý thường xuyên tra dầu nhớt để bi moay ơ sau được hoạt động tốt và hãy thường xuyên kiểm tra để xe có thể vận hành tốt trên đường.
  • Nguồn gốc: Được nhập khẩu Chính hãng tại Honda Motors nên anh em có thể dễ dàng nhận biết được trên phụ tùng có logo Honda và được phân phối trực tiếp ra thị trường bởi Phụ tùng Honda An Việt.

 Bi moay ơ sau xe Honda HRV

(Bi moay ơ sau xe Honda HRV nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình di chuyển trên đường vì lí do gì đấy dẫn đến Bi moay ơ sau xe bị hư hỏng => Vì vậy bạn hãy chú ý đến những biểu hiện của Bi moay ơ sau xe khi lái xe để biết trước xe những hư hỏng và thay thế nếu cần thiết để giúp xe được hoạt động an toàn trên đường. Vậy câu hỏi là:

Mua Bi moay ơ sau xe Honda HRV ở đâu? Giá Bi moay ơ sau xe Honda HRV có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Bi moay ơ sau xe Honda HRV ở đâu? mua phụ tùng xe HRV ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Bi moay ơ sau xe Honda HRV nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Bi moay ơ sau xe Honda HRV hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 Bi moay ơ sau xe Honda HRV

(Bi moay ơ sau xe Honda HRV nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Bi moay ơ sau xe Honda HRV  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda HRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda HRV tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

 Bi moay ơ sau xe Honda HRV

(Bi moay ơ sau xe Honda HRV nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Bi moay ơ sau xe Honda HRV:

1-Mua phụ tùng Honda HRV chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda HRV , cách lựa chọn phụ tùng xe Honda HRV phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda HRV tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe HRV lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Công ty Phụ tùng Honda An Việt: * Phutunganviet.com

Hotline (Zalo): 0963 603 466 - 0984 178 498 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn