Bô bin xe Honda CIVIC 2009 (Đen, Nhật Bản)

Bô bin xe Honda CIVIC 2009 được sử dụng cho xe Honda CIVIC từ đời 2009 đến nay. Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất

Đen
Nhật Bản
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Bô bin xe Honda CIVIC 2009 (hay còn được gọi là mô bin) là phụ tùng không thể thiếu của hệ thống đánh lửa ô tô. Là chi tiết không thể thiếu trên xe ô tô. Bô bin được thiết kế hoạt động như một biến áp nhằm làm tăng điện áp của dòng điện sau đó truyền điện áp tới bugi ô tô nhằm tạo ra các tia lửa đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu. Bô bin xe Honda CIVIC 2009

(Bô bin xe Honda CIVIC 2009 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Nguyên lý hoạt động bô bin đánh lửa trên ô tô:

Dòng điện trước tiên sẽ đi qua cuộn sơ cấp, và sẽ bị ngắt đột ngột do má vít bị mở ra. Dòng điện trong cuộn sơ cấp sẽ bị mất đi , từ trường do chính nó sinh ra bị giảm mạnh.

Theo nguyên lý cảm ứng điện từ thì cuộn thứ cấp sẽ tự sinh ra dòng điện để có thể chống đỡ được sự biến đổi trong từ trường.

Vì số vòng trên cuộn thứ cấp lớn hơn rất nhiều so với số vòng sơ cấp nên dòng điện cuộn thứ cấp sinh ra sẽ vô cùng lớn.Dòng điện này sẽ được chuyển tới bugi bởi bộ chia điện

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bô bin cũng gặp phải một số vấn đề dẫn đến hỏng…việc cần làm là phải thường xuyên kiểm tra và thay thế để xe vận hành tốt hơn. Vậy câu hỏi là:

Mua Bô bin xe Honda CIVIC 2009 ở đâu? Giá Bô bin xe honda CIVIC 2009 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Bô bin xe honda CIVIC 2009 ở đâu? mua phụ tùng xe CIVIC ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Bô bin xe Honda CIVIC 2009 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Bô bin xe Honda CIVIC 2009 hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước. Bô bin xe Honda CIVIC 2009

(Bô bin xe Honda CIVIC 2009 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Bô bin xe Honda CIVIC 2009  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CIVIC, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CIVIC tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất. Bô bin xe Honda CIVIC 2009

(Bô bin xe Honda CIVIC 2009 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Bô bin xe Honda CIVIC 2009:

1-Mua phụ tùng Honda CIVIC chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CIVIC, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CIVIC phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CIVIC tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CIVIC lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Hotline: 024.8589 3707- 0983 803 588 - 0985 188 598 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vnPhutunganviet.com