Bơm dầu xe Honda CIVIC 2010  (Bạc, Hợp kim)

Bơm dầu xe Honda CIVIC 2010 được sử dụng cho xe Honda CIVIC từ đời 2010 đến nay. Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất

Bạc
Hợp kim
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Bơm dầu xe Honda CIVIC 2010 (hay còn được gọi là bơm nhớt) là phụ tùng đóng vai trò quan trọng trên xe ô tô của bạn. Bơm dầu được thiết kế để tạo áp suất trong hệ thống bôi trơn. Bằng cách này, các bộ phận chuyển động của động cơ đốt trong được bôi trơn. Trong hệ thống bôi trơn bằng bể phốt khô, bơm dầu còn có chức năng bơm dầu từ cacte vào thùng dầu. Bơm dầu được dẫn động bằng trục khuỷu hoặc trục cam từ trục truyền động. Theo bản chất của điều khiển, máy bơm dầu được chia thành cố định và điều chỉnh. Bơm tốc độ cố định duy trì áp suất không đổi trong hệ thống bôi trơn bằng cách sử dụng van giảm áp. Máy bơm tốc độ thay đổi duy trì áp suất không đổi bằng cách thay đổi công suất máy bơm. Tùy theo thiết kế mà bơm dầu và kiểu quay khác nhau. Thiết bị kiểu bánh răng của động cơ bơm dầu. Máy bơm dầu bao gồm hai bánh răng, một lớn hơn và một nhỏ hơn, được đặt trong vỏ máy bơm dầu.

Bơm dầu được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, có độ bền cao và được dập chuẩn khuôn mẫu của hãng Honda Motos. Là lựa chọn hàng đầu của các dòng xe Honda. Bơm dầu xe Honda CIVIC 2010 

(Bơm dầu xe Honda CIVIC 2010 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Hoạt động của hệ thống bơm dầu:
Dầu đi vào máy bơm qua cổng hút. Nó được bắt bởi các bánh răng và bơm vào hệ thống thông qua ống xả. Hoạt động của bơm bánh răng tỷ lệ thuận với tốc độ quay của trục khuỷu. Khi áp suất dầu phun vượt quá một giá trị nhất định. Van giảm áp được kích hoạt và bỏ qua một phần dầu trong khoang hút hoặc trực tiếp trong cacte. Có hai kiểu thiết kế bơm bánh răng. Bơm bánh răng có bánh răng ngoài (bánh răng gần bằng bánh răng) và bơm bánh răng có bánh răng trong (bánh răng ăn khớp). Với cùng công suất thì bơm bánh răng ăn khớp bên trong nhỏ hơn. Bơm dầu bánh răng không điều chỉnh được. Thiết bị bơm dầu kiểu quay. Một máy bơm dầu quay kết hợp hai rôto. Nội bộ (chủ) và bên ngoài (nô lệ), nằm trong nhà ở. Dầu được hút vào máy bơm, được bắt giữ bởi các cánh quạt và đưa vào hệ thống.

 Phương pháp sửa chữa bơm dầu:

Nếu ở trên mặt răng của bánh răng truyền động, bánh răng chủ động và bánh răng bị động có gai nhọn thì có thể dùng đá mài dầu để mài bóng; nếu bị nứt vỡ, mẻ thì phải thay.

Khi mặt đầu hay mặt bên của bánh răng chủ động và bánh răng bị mòn ít, có thể cạo rà, phay hoặc điều chỉnh chiều dày tấm đệm lắp ghép ở mặt thân bơm, nhưng phảI đảm bảo độ đồng tâm của trục không bị lệch. Trong trường hợp mặt đầu của bánh răng mòn nhiều thì phải thay mới.

Khi Mặt làm việc của nắp bơm mòn vượt quá tiêu chuẩn cho phép, có thể đặt nắp bơm trên tấm thuỷ tinh dùng cát rà xu páp để rà phẳng.

Khi kiểm tra khe hở dọc cuả trục bơm, nếu vượt quá 0,35 mm thì tháo bánh răng truyền động, lắp thêm đệm bằng thép có chiều dày thích hợp vào giữa bánh răng truyền động với mặt cuối vỏ bơm

Khe hở lắp ghép giữa trục bơm và vỏ vượt quá 0,16 mm thì phải thay trục mới hoặc có thể hàn đắp hay mạ, sau đó gia công lại theo kích thước yêu cầu. 

Trường hợp vỏ bơm có bạc lót riêng, thì có thể thay bạc mới, còn nếu không có mà lỗ trục bị mòn nhiều thì có thể khoét rộng ra bằng máy tiện, máy phay hoặc máy khoan, sau đó lắp bạc lót mới bằng gang hoặc bằng đồng để khôI phục khe hở của nó.

– Trường hợp khe hở giữa trục và lỗ bánh răng bị động lớn, nhưng còn nằm trong giới hạn cho phép thì có thể rút trục này ra và xoay một góc 1800 rồi lắp vào để dùng tiếp.

– Chốt ngang bánh răng truyền động nếu lỏng phải thay chốt mới

– Lò xo van ổn áp quá mềm hoặc van bi có các hiện tượng như mài mòn hoặc rỗ có thể rà lại hoặc phải thay van mới và doa lại bệ van.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bơm dầu cũng gặp phải một số vấn đề dẫn đến hưu hỏng… việc cần làm là bạn phải thường xuyên kiểm tra và thay thế (nếu cần thiết) để xe của bạn có thể vận hành tốt hơn, mang lại những chuyến trải nghiệm thú vị cho bạn và gia đình. Vậy câu hỏi đặt ra là:

Mua Bơm dầu xe Honda CIVIC 2010 ở đâu? Giá Bơm dầu xe honda CIVIC 2010 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Bơm dầu xe honda CIVIC 2010 ở đâu? mua phụ tùng xe CIVIC ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Bơm dầu xe Honda CIVIC 2010 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Bơm dầu xe Honda CIVIC 2010 hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước. Bơm dầu xe Honda CIVIC 2010 

(Bơm dầu xe Honda CIVIC 2010 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Bơm dầu xe Honda CIVIC 2010  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CIVIC, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CIVIC tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.Bơm dầu xe Honda CIVIC 2010 

(Bơm dầu xe Honda CIVIC 2010 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Bơm dầu xe Honda CIVIC 2010

1-Mua phụ tùng Honda CIVIC chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CIVIC, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CIVIC phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CIVIC tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CIVIC lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Hotline: 024.8589 3707- 0983 803 588 - 0985 188 598 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vnPhutunganviet.com