Cảm biến oxi xe Honda Brio (Đen, Hợp kim)

Cảm biến oxi xe Honda Brio được sử dụng cho xe Honda Brio . Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com Dầm tốt nhất

Đen
Hợp kim
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Cảm biến oxi xe Honda Brio phụ tùng có vai trò quan trọng trong hệ thống của ô tô. Là bộ phận được lắp trong động cơ với nhiệm vụ cảm biến, từ đó báo lên đồng hồ táp lô để anh em kịp thời sửa chữa, giúp cho dộng cơ được hoạt động ổn định và hiệu quả.

 Đặc điểm của Cảm biến oxi xe ô tô:

  • Vị trí: Được lắp đặt ở ngay ở các bộ phận động cơ trong xe.
  • Chất liệu: Được sản xuất bằng chất liệu hợp kim cao cấp, có độ bền cao và tuổi thọ lâu dài.
  • Chức năng và nhiệm vụ của cảm biến oxi đó là để đo nồng độ oxi còn thừa trong khí xả gửi về ECU. ECU sẽ dựa vào tín hiệu cảm biến oxi gửi về và hiểu được tình trạng nhiên liệu đang đậm hay đang  nhạt, từ đó nó đưa ra tín hiệu điều chỉnh lượng phun cho thích hợp. 

Cảm biến oxi xe Honda Brio

(Cảm biến oxi xe Honda Brio nguồn PhutungotoHonda.com)

Hậu quả nếu xe bị hỏng cảm biến oxi:

  • Lượng nhiên liệu tiêu thụ tăng vọt so với mức thông thường khi cảm biến "chết" , đồng thời xuất hiện máy rung và hơi ì khi chạy với vận tốc thấp. 
  • Cảm biến oxi hỏng có khả năng cao sẽ làm ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Do lượng khí thải ra khỏi động cơ sẽ không được kiểm soát nghiêm ngặt, có mùi xăng. 
  • Cảm biến oxi hỏng tuy sẽ không trực tiếp gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành của xe nhưng đèn báo hiệu luôn bật sáng khiến người dùng lo sợ, lái xe mất tập trung.

=> Vì vậy bạn hãy sử dụng Cảm biến oxi xe khi lái xe để biết trước xe những hư hỏng và thay thế để động cơ có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất. Vậy câu hỏi là:

Mua Cảm biến oxi xe Honda Brio ở đâu? Cảm biến oxi xe Honda Brio có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Cảm biến oxi xe Honda Brio ở đâu? mua phụ tùng xe Brio ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Cảm biến oxi xe Honda Brio nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Cảm biến oxi xe Honda Brio hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Cảm biến oxi xe Honda Brio

(Cảm biến oxi xe Honda Brio nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Cảm biến oxi xe Honda Brio  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda Brio, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với Dầm cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda Brio tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, Dầm cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

Cảm biến oxi xe Honda Brio

(Cảm biến oxi xe Honda Brio nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Cảm biến oxi xe Honda Brio:

1-Mua phụ tùng Honda Brio chính hãng với Dầm tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda Brio , cách lựa chọn phụ tùng xe Honda Brio phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda Brio tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe Brio lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Công ty Phụ tùng Honda An Việt: * Phutunganviet.com

Hotline (Zalo): 0963 603 466 - 0984 178 498 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn