Cao su chụp bụi Rô tuyn lái trong xe Honda HRV (Đen, Nhựa, Nhật Bản)

Cao su chụp bụi Rô tuyn lái trong xe Honda HRV được sử dụng cho xe Honda HRV ✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Honda An Việt – Phutungotohonda.com

  • M-53429-T7S-T01-3
  • Honda Motors
Đen
Nhựa
Nhật Bản
200

Cao su chụp bụi Rô tuyn lái trong xe Honda HRV là phụ tùng khá quan trọng của ô tô.

Rotuyn là một trong những bộ phận không thể vắng mặt trên bất kỳ chiếc ô tô nào. Chúng đóng vai trò là cầu nối giữa các hệ thống treo, gầm và hệ thống chuyển động của xe.

Đồng thời nó cũng tác động gián tiếp đến việc điều hướng của xe thông qua việc điều khiển vô lăng. Khi Rô tuyn lái trong hoạt động, chúng sẽ chuyển những truyền động trực tiếp vào một đầu của rotuyn lái trong. Bởi đầu này của rotuyn  được thiết kế cử động một cách linh hoạt nên khi nhận được tín hiệu từ Rô tuyn lái trong truyền tới, ngay lập tức bộ phận rotuyn lái trong sẽ vận hành một cách nhịp nhàng sao cho các tín hiệu này được truyền tới rotuyn ngoài.

Bên ngoài Rô tuyn lái trong có một vỏ bọc cao su được gọi là cao su chụp bụi Rô tuyn lái trong có nhiệm vụ ngăn chặn những bụi bẩn xâm nhập làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và tuổi thọ của Rô tuyn lái trong.

Đặc điểm của Cao su chụp bụi Rô tuyn lái trong xe Honda HRV

  • Cấu tạo của Cao su chụp bụi Rô tuyn lái trong gồm được sản xuất từ chất liệu cao su cao cấp có độ bền và tuổi thọ cao.
  • Nguồn gốc: Được nhập khẩu chính hãng tại Honda Motorsvà được phân phối trực tiếp ra thị trường bởiPhụ tùng Honda An Việt.

Cao su chụp bụi Rô tuyn lái trong xe Honda HRV    

(Cao su chụp bụi Rô tuyn lái trong xe Honda HRV nguồn PhutungotoHonda.com)

Sau một quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân dẫn đến Cao su chụp bụi Rô tuyn lái trong xe bị hư hỏng, cần thay thế để đảm bảo cho xe của bạn được hoạt động ổn định và an toàn. Vậy câu hỏi là:

Mua Cao su chụp bụi Rô tuyn lái trong xe Honda HRV ở đâu? Giá Cao su chụp bụi Rô tuyn lái trong xe Honda HRV có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Cao su chụp bụi Rô tuyn lái trong xe Honda HRV ở đâu? mua phụ tùng xe Honda HRV ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

(Cao su chụp bụi Rô tuyn lái trong xe Honda HRV nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Cao su chụp bụi Rô tuyn lái trong xe Honda HRV hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được gắn tem nhãn chuẩn của Honda Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 Cao su chụp bụi Rô tuyn lái trong xe Honda HRV

(Cao su chụp bụi Rô tuyn lái trong xe Honda HRV nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Cao su chụp bụi Rô tuyn lái trong xe Honda HRV  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng Honda HRV , cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng Honda HRV tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

Cao su chụp bụi Rô tuyn lái trong xe Honda HRV 

(Cao su chụp bụi Rô tuyn lái trong xe Honda HRV nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Cao su chụp bụi Rô tuyn lái trong xe Honda HRV :

1-Mua phụ tùng Honda HRV chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng Honda HRV , cách lựa chọn phụ tùng Honda HRV phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng Honda HRV tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe HRV lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phươ saung châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

Xem thêm: Dây cáp mở nắp bình xăng xe Honda HRV

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

 Công ty Phụ tùng Honda An Việt: * Phutunganviet.com

Hotline (Zalo): 0963 603 466 - 0984 178 498 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com