Củ đề xe Honda BRIO (Bạc, Hợp kim)

Củ đề xe Honda BRIO được sử dụng cho xe Honda BRIO. Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất

  • D-301120-99
  • Honda Motors
Bạc
Hợp kim
100 Giảm giá33 %
150 ₫

Củ đề xe Honda BRIO là phụ tùng quan trọng, là 1 động cơ điện nhỏ dùng để kéo theo bánh đà của động cơ khi khởi động xe. Trên 1 chiếc xe ô tô không nhất thiết phải có củ đề, vai trò chính của chúng là hỗ trợ chúng ta khởi động xe một cách dễ dàng nhất. 

Đầu tiên chúng tôi xin chia sẻ qua về cấu tạo của củ đề:

Cấu tạo của củ đề ô tô không quá phức tạp, chúng bao gồm các bộ phận dưới đây:

Lớp vỏ củ đề ô tô: Đây là bộ phận quan trọng giúp tạo ra từ trường để động cơ có thể hoạt động một cách ổn định. Nhằm đảm bảo cho động cơ bên trong hoạt động. Đồng thời cũng đây cũng là bộ phận giúp bảo vệ phần cuộn cảm, lõi bên trong và giúp duy trì các đường sức từ bên trong.

Mô tơ: là một trong những bộ phận được coi là trái tim và quan trọng nhất của mô tơ. Với chức năng chủ yếu là giúp tạo ra lực đủ mạnh từ bên ngoài. Giúp kích thích động cơ hoạt động thông qua động cơ đốt trong.

Cần truyền động: giúp kết nối và dẫn động từ công tắc đến bánh răng của xe. Nó giúp cho bánh răng của xe có thể khởi động kết hợp với vành răng của một cách ăn khớp nhất và không bị chệch.

Công tắc từ: Được ví như là cánh cửa để dòng điện có thể được chuyển tới mô tơ. Từ đó mà nó giúp điều chỉnh lại mức độ ăn khớp của bánh răng so với vành răng. Cuộn hút có kích thước và đường kính lớn hơn cuộn giữ. Dẫn đến lực điện từ được tạo ra ở cuộn hút sẽ lớn hơn lực điện từ được tạo ra bởi cuộn giữ.

Bánh răng: được cấu tạo theo kiểu vát chéo đặc biệt. Nó giúp việc ăn khớp với nhanh được trở nên dễ dàng hơn. Then xoắn sẽ chuyển lực quay từ moo tơ. Giúp bánh răng có thể ổn định và cân bằng. Củ đề xe Honda BRIO

(Củ đề xe Honda BRIO - nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình sử dụng , củ đề cũng dể gặp phải các vấn đề dẩn đến hỏng…việc thường xuyên chú ý kiểm tra và thay thế củ đề  sẽ góp phần tạo nên những chuyến đi an toàn cho bạn và gia đình.Khi có dấu hiệu trên chúng ta sẽ cần phải thay thế. Vậy câu hỏi là :

Mua Củ đề xe Honda BRIO ở đâu? Giá Củ đề xe honda BRIO có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Củ đề xe honda BRIO ở đâu? mua phụ tùng xe BRIO ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Củ đề xe Honda BRIO-City-Jazz - nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Củ đề xe Honda BRIO hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước. Củ đề xe Honda BRIO

(Củ đề xe Honda BRIO - nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Củ đề xe Honda BRIO  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda BRIO, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda BRIO tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất. Củ đề xe Honda BRIO

(Củ đề xe Honda BRIO - nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda BRIO An Việt

1-Mua phụ tùng Honda BRIO chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda BRIO, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda BRIO phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda BRIO tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe BRIO lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Hotline (Zalo): 0963 603 466 - 0984 178 498 - 0913 800 218

Facebook https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vnPhutunganviet.com