Cụm bướm ga xe Honda BRIO (Bạc, Hợp kim, Nhật Bản)

Cụm bướm ga xe Honda BRIO được sử dụng cho xe Honda BRIO ✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Honda An Việt – Phutungotohonda.com

  • M-16400-5V6-T01
  • Honda Motors
Bạc
Hợp kim
Nhật Bản
500

Cụm bướm ga xe Honda BRIO là phụ tùng khá quan trọng của ô tô.

Cụm bướm ga hay còn có tên gọi khác là cảm biến bướm ga trên xe ô tô nói chung, về thực chất nó là một dạng biến trở, biến trở này sẽ làm thay đổi theo vị trí bướm ga sau đó sẽ gửi thông tin vị trí về máy tính để xử lý thông tin nhằm tối ưu hóa lượng nhiên liệu được phun ra. Như định nghĩa về cụm bướm ga ở trên thì có lẽ mọi người đã phần nào hiểu được chức năng nhiệm vụ của thiết bị cảm biến này. Và nói một cách chính xác cụ thể hơn cụm bướm ga có nhiệm vụ chức năng để đo độ mở vị trí của cánh bướm, sau đó truyền tải thông tin về ECU. Sau đó, ECU sẽ tiếp nhận thông tin, xử lý tín hiệu được gửi về để tính toán mức độ tải của động cơ, tính toán để hiệu chỉnh thời gian phun nhiên liệu, cắt nhiên liệu, điều khiển góc đánh lửa sớm, điều chỉnh bù ga cầm chừng và điều khiển chuyển số.

Đặc điểm của Cụm bướm ga xe Honda BRIO

  • Cấu tạo của Cụm bướm ga gồm được sản xuất từ chất liệu  cao cấp có độ bền và tuổi thọ cao.
  • Nguồn gốc: Được nhập khẩu chính hãng tại Honda Motorsvà được phân phối trực tiếp ra thị trường bởiPhụ tùng Honda An Việt.

Cụm bướm ga xe Honda BRIO 

 (Cụm bướm ga xe Honda BRIO nguồn PhutungotoHonda.com)

Sau một quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân dẫn đến Cụm bướm ga xe bị hư hỏng, cần thay thế để đảm bảo cho xe của bạn được hoạt động ổn định và an toàn. Vậy câu hỏi là:

Mua Cụm bướm ga xe Honda BRIO ở đâu? Giá Cụm bướm ga xe Honda BRIO có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Cụm bướm ga xe Honda BRIO ở đâu? mua phụ tùng xe Honda BRIO ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

(Cụm bướm ga xe Honda BRIO nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Cụm bướm ga xe Honda BRIO hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được gắn tem nhãn chuẩn của Honda Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Cụm bướm ga xe Honda BRIO 

(Cụm bướm ga xe Honda BRIO nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Cụm bướm ga xe Honda BRIO  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng Honda BRIO , cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng Honda BRIO tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

Cụm bướm ga xe Honda BRIO 

(Cụm bướm ga xe Honda BRIO nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Cụm bướm ga xe Honda BRIO :

1-Mua phụ tùng Honda BRIO chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng Honda BRIO , cách lựa chọn phụ tùng Honda BRIO phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng Honda BRIO tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe BRIO lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phươ saung châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

Xem thêm: Dây cáp mở nắp bình xăng xe Honda BRIO

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

 Công ty Phụ tùng Honda An Việt: * Phutunganviet.com

Hotline (Zalo): 0963 603 466 - 0984 178 498 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com