Cụm tăng tổng xe Honda CIVIC 2020 (Bạc, Hợp kim)

Cụm tăng tổng xe Honda CIVIC 2020 được sử dụng cho xe Honda CIVIC. Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất

Bạc
Hợp kim
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Cụm tăng tổng xe Honda CIVIC 2020 hay còn gọi là bi tăng tổng.

Cụm tăng tổng xe Honda CIVIC 2020 là một chi tiết trên hệ thống phụ tùng của động cơ; đóng vai trò khá quan trọng đối với sự hoạt động của ô tô. Cụm bi tăng tổng hoạt động tương tự như cái ròng rọc giúp cho curoa hoạt động ổn định an toàn hơn.

Bi tăng tổng sẽ kết hợp hoạt động cùng với dây tăng giúp cho dây curoa luôn được căng đúng chuẩn. Làm căng dây curoa tổng đến điểm thích hợp, giúp curoa bám sát trên tất cả các puley của máy phát, bơm nước, bơm trợ lực, lốc điều hòa, trục cơ và không bị trượt ra ngoài… Đảm bảo truyền động tối đa, giúp các bộ phận trên hoạt động ở hiệu suất cao nhất. Nếu bi này hỏng (do hỏng lò xo bên trong hoặc bi bị dơ) sẽ làm cho dây curoa trùng có thể tuột ra bất cứ lúc nào và như vậy sẽ rất nguy hiểm

Cụm tăng tổng xe Honda CIVIC 2020

(Cụm tăng tổng xe Honda CIVIC 2020 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong trường hợp mà xế yêu của bạn bị hư hỏng Cụm tăng tổng thì việc khắc phục sửa chữa và thay thế là việc thiết yếu, để xe bạn có thể tiếp tục vận hành tốt, đảm bảo an toàn khi lưu thông. Vậy câu hỏi là:

Mua Cụm tăng tổng xe Honda CIVIC 2020 ở đâu? Giá Cụm tăng tổng xe honda CIVIC 2020 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Cụm tăng tổng xe honda CIVIC 2020 ở đâu? mua phụ tùng xe CIVIC ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Cụm tăng tổng xe Honda CIVIC 2020 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Cụm tăng tổng xe Honda CIVIC 2020 hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.Cụm tăng tổng xe Honda CIVIC 2020 

(Cụm tăng tổng xe Honda CIVIC 2020 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Cụm tăng tổng xe Honda CIVIC 2020  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CIVIC, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CIVIC tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.Cụm tăng tổng xe Honda CIVIC 2020 

(Cụm tăng tổng xe Honda CIVIC 2020 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Cụm tăng tổng xe Honda CIVIC 2020

1-Mua phụ tùng Honda CIVIC chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CIVIC, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CIVIC phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CIVIC tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CIVIC lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Hotline: 0983 803 588 - 0985 188 598 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vnPhutunganviet.com