Đèn lái sau xe Honda Brio (Đỏ, Nhựa)

Đèn lái sau xe Honda Brio được sử dụng cho xe Honda Brio đời 2019 đến nay. Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất

  • 06032020204
  • Honda Motors
Đỏ
Nhựa
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Đèn lái sau xe Honda Brio hay còn gọi là đèn lái sau là chi tiết phụ tùng quan trọng nằm ở đuôi xe, hướng ra phía sau, có tác dụng ra hiệu cho xe phía sau biết khi xe chúng ta có ý định rẽ trái, rẽ phải hoặc dừng khẩn cấp từ đó các phương tiện phía sau chủ động nhường đường hoặc né tránh để tránh những va chạm đáng tiếc có thể xảy ra. Đèn hậu là một trong những trang bị an toàn quan trọng không thể thiếu của một chiếc xe ô tô.Vì ở đuôi xe nên đèn hậu giúp người lái xe khác thấy rõ phần cạnh sau xe ô tô của bạn từ đó đoán được hình dáng và ước tính kích thước của xe. Đồng thời dựa vào việc đèn sáng lên mỗi khi đạp phanh xe giúp các tài xế khác xác định được vị trí của xe để lưu thông một cách an toàn nhất..

 Đèn lái sau xe Honda Brio

(Đèn lái sau xe Honda Brio - nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình sử dụng , Đèn lái sau cũng dể gặp phải các vấn đề dẩn đến mờ, cháy hỏng,vỡ đèn…việc thường xuyên chú ý kiểm tra và thay thế Đèn lái sau sẽ góp phần tạo nên những chuyến đi an toàn cho bạn và gia đình.Khi có dấu hiệu trên chúng ta sẽ cần phải thay thế. Vậy câu hỏi là :

Mua Đèn lái sau xe Honda Brio ở đâu? Giá Đèn lái sau xe honda Brio có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Đèn lái sau xe honda Brio ở đâu? mua phụ tùng xe Brio ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Đèn lái sau xe Honda Brio 

   (Đèn lái sau xe Honda Brio - nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 

(Đèn lái sau xe Honda Brio - nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutunganviet.com