Đèn pha xe Honda Jazz (Trắng, Nhựa)

Đèn pha xe Honda Jazz được sử dụng cho xe Honda Jazz đời 208-2020. Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất

  • 33100T5AP21
Trắng
Nhựa
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Đèn pha xe Honda Jazz (hay còn gọi là đèn chiếu sáng) là một bộ phận chiếu sáng trên xe , tạo ra luồng sáng mạnh và tập trung có khả năng chiếu sáng khoảng  hơn 100m giúp người điều khiển xe có thể nhìn thấy chướng ngại vật và các biển báo từ xa từ đó có thể xử lí được những bất ngờ tình huống bất ngờ có thể xảy ra.Đặc biệt khi di chuyển trong những điều kiện ánh sáng kém hoặc sương mù đèn pha có thể giúp tài xế có thể gia tăng được tầm nhìn cũng như tầm quan sát để lái xe một cách an toàn và tốt nhất. Ngoài ra đèn pha cũng giúp tạo form và định hình hình dáng của xe tạo nên phong cách cho mỗi chiếc xe.

 Đèn pha xe Honda Jazz

(Đèn pha xe Honda Jazz - nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình sử dụng , đèn pha cũng dể gặp phải các vấn đề dẩn đến mờ, cháy hỏng,vỡ đèn…việc thường xuyên chú ý kiểm tra và thay thế đèn pha sẽ góp phần tạo nên những chuyến đi an toàn cho bạn và gia đình.Khi có dấu hiệu trên chúng ta sẽ cần phải thay thế. Vậy câu hỏi là :

Mua Đèn pha xe Honda Jazz ở đâu? Giá đèn pha xe honda Jazz có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Đèn pha xe honda Jazz ở đâu? mua phụ tùng xe Jazz ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Đèn pha xe Honda Jazz 

Đèn pha xe Honda Jazz

   (Đèn pha xe Honda Jazz - nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 

(Đèn pha xe Honda Jazz - nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Mitsubishi An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutunganviet.com

Sản phẩm cùng loại