Kính cánh cửa hậu xe Honda CRV (Thủy tinh, Nhật Bản)

Kính cánh cửa hậu xe Honda CRV được sử dụng cho xe Honda CRV ✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Honda An Việt – Phutungotohonda.com

Thủy tinh
Nhật Bản
100

Kính cánh cửa hậu xe Honda CRV là phụ tùng khá quan trọng của ô tô.

Kính cánh cửa hậu có tác dụng che chắn cho tài xế khỏi phải va chạm phải những dị vật khi xe di chuyển ở tốc độ cao. Ngoài ra, sự phát triển của công nghệ hiện đại còn giúp Kính cánh cửa hậu tạo thêm sự vững chắc cho hệ thống khung xe. Điều này góp phần không nhỏ tạo sự an toàn cho người lái xe khi gặp phải tình huống nguy hiểm.

Bạn có thể thực hiện việc thay thế Kính cánh cửa hậu với các bước đơn giản như sau:

  • Tiến hành tháo rời các đường nẹp làm bằng chất dẻo xung quanh Kính cánh cửa hậu. Bạn nên cẩn thận khi tháo những chiếc nẹp này. Chúng có thể được tháo rời bằng cách kéo thẳng hoặc đẩy từ phía hai bên. 
  • Kế đến, bạn tiến hành việc tháo rời phần kính ra khỏi khung kim loại. Để thực hiện thao tác này, người thường sử dụng một con dao thép và cắt rời lớp keo urethane. Thao tác này có thể được thực hiện bên ngoài hoặc bên trong xe đều được. 
  • Tiếp theo, một người tiến hành đẩy nhẹ tấm kính ra khỏi phần khung và một người giữ chặt lấy tấm kính. Sau khi đã tháo kính ra, ta tiến hành vệ sinh sạch sẽ phần khung kim loại còn dính những mảnh keo.
  • Sau đó, chúng ta bôi một lớp keo urethane mới lên phần rãnh của khung kim loại. Cuối cùng, ta tiến hành lắp kính vào vị trí khung kim loại, gắn lại các đường nẹp. 

 

Đặc điểm của Kính cánh cửa hậu xe Honda CRV

  • Cấu tạo của Kính cánh cửa hậu gồm được sản xuất từ chất liệu thủy tinh cao cấp có độ bền và tuổi thọ cao.
  • Nguồn gốc: Được nhập khẩu chính hãng tại Honda Motorsvà được phân phối trực tiếp ra thị trường bởiPhụ tùng Honda An Việt.

Kính cánh cửa hậu xe Honda CRV 

 (Kính cánh cửa hậu xe Honda CRV nguồn PhutungotoHonda.com)

Sau một quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân dẫn đến Kính cánh cửa hậu xe bị hư hỏng, cần thay thế để đảm bảo cho xe của bạn được hoạt động ổn định và an toàn. Vậy câu hỏi là:

Mua Kính cánh cửa hậu xe Honda CRV ở đâu? Giá Kính cánh cửa hậu xe Honda CRV có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Kính cánh cửa hậu xe Honda CRV ở đâu? mua phụ tùng xe Honda CRV ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

(Kính cánh cửa hậu xe Honda CRV nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi mạ cromn với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Kính cánh cửa hậu xe Honda CRV hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được gắn tem nhãn chuẩn của Honda Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Kính cánh cửa hậu xe Honda CRV 

(Kính cánh cửa hậu xe Honda CRV nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Kính cánh cửa hậu xe Honda CRV  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng Honda CRV , cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng Honda CRV tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

 Kính cánh cửa hậu xe Honda CRV

(Kính cánh cửa hậu xe Honda CRV nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Kính cánh cửa hậu xe Honda CRV :

1-Mua phụ tùng Honda CRV chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng Honda CRV , cách lựa chọn phụ tùng Honda CRV phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng Honda CRV tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CRV lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phươ saung châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

Xem thêm: Dây cáp mở nắp bình xăng xe Honda CRV

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

 Công ty Phụ tùng Honda An Việt: * Phutunganviet.com

Hotline (Zalo): 0963 603 466 - 0984 178 498 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com