Lồng quạt dàn nóng xe Honda Brio (Đen, Nhựa)

Lồng quạt dàn nóng xe Honda Brio được sử dụng cho xe Honda Brio . Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất

Đen
Nhựa
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Lồng quạt dàn nóng xe Honda Brio phụ tùng có vai trò quan trọng trong hệ thống của ô tô. Quạt dàn nóng hoạt động sẽ tạo cho người ngồi trong xe có cảm giác dễ chịu. Chính vì vậy Lồng quạt dàn nóng có nhiệm vụ bảo vệ cánh quạt được hoạt động ổn định hơn.

Đặc điểm của Lồng quạt dàn nóng:

  • Cấu tạo: Ta hiểu phụ tùng giống với những chiếc lồng quạt chạy bằng cơ điện ở nhà. Thì ở đây Lồng quạt dàn nóng xe cũng được thiết với các nan mỏng tạo khoảng trống để hút gió, gió có thể ra vào một cách dễ dàng.
  • Vị trí: được lắp đặt ở vị trí dàn nóng.
  • Chất liệu: Phụ tùng được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao và không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết. Tuy nhiên do đã được sử dụng lâu năm nên lồng quạt dàn nóng có dấu hiệu bị vỡ, hỏng. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quạt bên trong, vì vậy anh em lái xe chú ý kiểm tra thường xuyên.

Lồng quạt dàn nóng xe Honda Brio

(Lồng quạt dàn nóng xe Honda Brio nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình di chuyển trên đường do va chạm mạnh nên Lồng quạt dàn nóng bị hư hỏng hoặc gãy, vỡ => Vì vậy bạn hãy chú ý đến những biểu hiện của Lồng quạt dàn nóng xe khi lái xe để biết trước xe những hư hỏng và và có dấu hiệu cần thay thế hãy đến ngay với Phụ tùng Hona An việt. Vậy câu hỏi là:

Mua Lồng quạt dàn nóng xe Honda Brio ở đâu? Giá Lồng quạt dàn nóng xe Honda Brio có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Lồng quạt dàn nóng xe Honda Brio ở đâu? mua phụ tùng xe Brio ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Lồng quạt dàn nóng xe Honda Brio nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Lồng quạt dàn nóng xe Honda Brio hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Lồng quạt dàn nóng xe Honda Brio

(Lồng quạt dàn nóng xe Honda Brio nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Lồng quạt dàn nóng xe Honda Brio  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda Brio, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda Brio tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

Lồng quạt dàn nóng xe Honda Brio

(Lồng quạt dàn nóng xe Honda Brio nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Lồng quạt dàn nóng xe Honda Brio:

1-Mua phụ tùng Honda Brio chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda Brio , cách lựa chọn phụ tùng xe Honda Brio phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda Brio tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe Brio lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Hotline (Zalo): 0963 603 466 - 0984 178 498 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vnPhutunganviet.com