Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CIVIC (Trắng, Nhựa)

Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CIVIC được sử dụng cho xe Honda CIVIC✅Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất.

  • D-121021-10
  • Honda Motors
Trắng
Nhựa
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CIVIC phụ tùng có vai trò quan trọng trong hệ thống thân vỏ của ô tô. Mô tơ bơm nước rửa kính tuy nhỏ nhưng có nhiệm vụ vô cùng quan trọng Khi chúng ta di chuyển trên đường thì bụi bẩn sẽ bám lên kính chắn gió hoặc những hôm trời mưa bùn đất sẽ bắn lên, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến anh em lái xe. Chính vì vậy lắp đặt mô tơ bơm nước giúp bơm nước lên để cây chổi lau kính vệ sinh cho kính được sạch sẽ, đảm bảo cho anh em có thể nhìn được rõ các phương tiện phía trước và di chuyển an toàn tên đường. 

Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CIVIC

(Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CIVIC nguồn PhutungotoHonda.com)

  • Vị trí: Được lắp đặt ở phía trước đầu xe.
  • Chất liệu: Mô tơ bơm nước rửa kính xe được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao và chịu được nhiệt tốt. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng do va chạm mạnh nên phụ tùng cũng không tránh khỏi những hư hỏng =>Ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc di chuyển của xe.
  • Nhập khẩu trực tiếp và chĩnh hãng tại Honda Motors.

Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CIVIC

(Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CIVIC nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình di chuyển trên đường vì lí do gì đấy dẫn đến Mô tơ bơm nước rửa kính xe bị hư hỏng => Vì vậy bạn hãy chú ý đến những biểu hiện của Mô tơ bơm nước rửa kính xe khi lái xe để biết trước xe những hư hỏng và thay thế nếu cần thiết để giúp xe được hoạt động an toàn trên đường. Vậy câu hỏi là:

Mua Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CIVIC ở đâu? Giá Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CIVIC có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CIVIC ở đâu? mua phụ tùng xe CIVIC ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CIVIC nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CIVIC hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CIVIC

(Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CIVIC nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CIVIC  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CIVIC, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CIVIC tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

 Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CIVIC

(Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CIVIC nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Mô tơ bơm nước rửa kính xe Honda CIVIC:

1-Mua phụ tùng Honda CIVIC chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CIVIC , cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CIVIC phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CIVIC tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CIVIC lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com