Nắp bầu lọc gió động cơ xe Honda Brio (Đen, Nhựa)

Nắp bầu lọc gió động cơ xe Honda Brio được sử dụng cho xe Honda Brio . Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất

Đen
Nhựa
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Nắp bầu lọc gió động cơ xe Honda Brio hay còn gọi là nắp đựng hộp gió động cơ, là phụ tùng có vai trò quan trọng trong hệ thống của ô tô. Quá trình động cơ hoạt động sẽ sinh ra nhiệt năng rất nóng, vì vậy cần đảm bảo một lượng gió để làm mát động cơ. Tuy nhiên nếu để gió tự nhiên ngoài môi trường khi đi vào động cơ sẽ mang những bụi bẩn, sẽ làm ảnh hưởng đến động cơ. Qua đó ta biết được nhiệm vụ của bầu lọc gió là lọc và đảm bảo đưa vào động cơ một lượng gió sạch, giúp động cơ được hoạt động ổn định.

Đặc điểm của Nắp bầu lọc gió động cơ:

  • Cấu tạo: Gồm Nắp bầu lọc gió động cơ trên và Nắp bầu lọc gió động cơ dưới, phần chứa lọc gió, gioang cao su và các điểm cá cài chắc chắn.
  • Vị trí: được lắp đặt ở vị trí khoang động cơ.
  • Chất liệu: Phụ tùng được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao và không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết. Tuy nhiên vì lí do nào đó khiến Nắp bầu lọc gió động cơ có dấu hiệu bị vỡ, hỏng. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến động cơ, vì vậy anh em lái xe chú ý kiểm tra thường xuyên.

Nắp bầu lọc gió động cơ xe Honda Brio

(Nắp bầu lọc gió động cơ xe Honda Brio nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình di chuyển trên đường do va chạm mạnh nên Nắp bầu lọc gió động cơ bị hư hỏng hoặc gãy, vỡ => Vì vậy bạn hãy chú ý đến những biểu hiện của Nắp bầu lọc gió động cơ xe khi lái xe để biết trước xe những hư hỏng và có dấu hiệu cần thay thế hãy đến ngay với Phụ tùng Hona An việt. Vậy câu hỏi là:

Mua Nắp bầu lọc gió động cơ xe Honda Brio ở đâu? Giá Nắp bầu lọc gió động cơ xe Honda Brio có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Nắp bầu lọc gió động cơ xe Honda Brio ở đâu? mua phụ tùng xe Brio ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Nắp bầu lọc gió động cơ xe Honda Brio nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Nắp bầu lọc gió động cơ xe Honda Brio hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Nắp bầu lọc gió động cơ xe Honda Brio

(Nắp bầu lọc gió động cơ xe Honda Brio nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Nắp bầu lọc gió động cơ xe Honda Brio  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda Brio, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda Brio tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

Nắp bầu lọc gió động cơ xe Honda Brio

(Nắp bầu lọc gió động cơ xe Honda Brio nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Nắp bầu lọc gió động cơ xe Honda Brio:

1-Mua phụ tùng Honda Brio chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda Brio , cách lựa chọn phụ tùng xe Honda Brio phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda Brio tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe Brio lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Công ty Phụ tùng Honda An Việt: * Phutunganviet.com

Hotline (Zalo): 0963 603 466 - 0984 178 498 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn