Nắp đậy van hằng nhiệt xe Honda JAZZ (Bạc, Nhôm)

Nắp đậy van hằng nhiệt xe Honda JAZZ  được sử dụng cho xe Honda JAZZ ✅Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất.

Bạc
Nhôm
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Nắp đậy van hằng nhiệt xe Honda JAZZ phụ tùng có vai trò quan trọng trong hệ thống của ô tô. Nắp đậy van hằng nhiệt đặc lắp trên van hằng nhiệt, tuy nhỏ nhưng có vai trò quan trọng trong cấu tạo hệ thống làm mát cho động cơ. Khi di chuyển trên đường phụ tùng có nhiệm vụ giảm nhiệt độ và giữ ổn định cho động cơ, từ đó làm tăng tuổi thọ cho động cơ và tiết kiệm được tối đa nhiên liệu cho động cơ. Đảm bảo cho xe được hoạt động tốt trên đường.

Đặc điểm và cấu tạo của Phụ tùng:

  • Chất liệu: Nắp đậy van hằng nhiệt xe được sản xuất bằng chất liệu nhôm cao cấp, có độ bền cao và chịu được nhiệt tốt. Thông thường nắp đậy van hằng nhiệt có tuổi thọ lâu dài nên ít khi bị hỏng, chỉ trong trường hợp va chạm mạnh ở trên đường mới dẫn đến Nắp đậy van hằng nhiệt xe cũng gặp một số vấn đề dẫn đến hư hỏng=> Chính vì vậy anh em hãy chú ý kiểm tra để thuận tiện khi di chuyển trên đường.
  • Nguồn gốc: Được nhập khẩu Chính hãng tại Honda Motors và được phân phối trực tiếp ra thị trường bởi Phụ tùng Honda An Việt.

 Nắp đậy van hằng nhiệt xe Honda JAZZ

(Nắp đậy van hằng nhiệt xe Honda JAZZ  nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình di chuyển trên đường vì lí do gì đấy dẫn đến Nắp đậy van hằng nhiệt xe bị hư hỏng => Vì vậy bạn hãy chú ý đến những biểu hiện của Nắp đậy van hằng nhiệt xe khi lái xe để biết trước xe những hư hỏng và thay thế nếu cần thiết để giúp xe được hoạt động an toàn trên đường. Vậy câu hỏi là:

Mua Nắp đậy van hằng nhiệt xe Honda JAZZ  ở đâu? Giá Nắp đậy van hằng nhiệt xe Honda JAZZ  có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Nắp đậy van hằng nhiệt xe Honda JAZZ  ở đâu? mua phụ tùng xe JAZZ  ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Nắp đậy van hằng nhiệt xe Honda JAZZ  nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Nắp đậy van hằng nhiệt xe Honda JAZZ  hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 Nắp đậy van hằng nhiệt xe Honda JAZZ

(Nắp đậy van hằng nhiệt xe Honda JAZZ  nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Nắp đậy van hằng nhiệt xe Honda JAZZ   tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda JAZZ , cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda JAZZ  tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

 Nắp đậy van hằng nhiệt xe Honda JAZZ

(Nắp đậy van hằng nhiệt xe Honda JAZZ  nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Nắp đậy van hằng nhiệt xe Honda JAZZ :

1-Mua phụ tùng Honda JAZZ  chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda JAZZ  , cách lựa chọn phụ tùng xe Honda JAZZ  phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda JAZZ  tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe JAZZ  lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com 

Sản phẩm cùng loại