Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Đồng Nai

Phụ tùng xe Honda CRV tại Đồng Nai

Năm2021, đại dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 diễn biến rất phức tạp, đã ảnh hưởng lớn đến sản xuất kinh doanh và đời sống xã hội,làm đứt gẫy các chuỗi cung ứng của nền kinh tế, thu hẹp cả tổng cung và tổng cầu, làm ảnh hưởng nặng nề đến tình hình sản xuất kinh doanh và đời sống xã hội của cả nước nói chung, tỉnh Đồng Nai nói riêng.

Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đại dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 vào cuối tháng 6 năm nay đã ảnh hưởng nặng nề đến mọi hoạt động kinh tế xã hội và đời sống người dân.Sau gần 3 tháng thực hiện giãn cách xã hội theoChỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 15/CT-UBND ngày 08/7/2021 của UBND tỉnh Đồng Nai, từ đầu tháng 10/2021 tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai cơ bản đã được kiểm soát, chuyển sang giai đoạn bình thường mới; Hầu hết các hoạt động sản xuất kinh doanh, thương mại, khách sạn nhà hàng, dịch vụ, vui chơi giải trí đã được phép hoạt động trở lại.

Trước tình hình đó, UBND tỉnh đã chỉ đạo các cấp, các ngành tập trungquyết liệt của cả hệ thống chính trị và chung sức, đồng lòng, của toàn Đảng, toàn dân và cộng đồng doanh nghiệpthực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và Chính phủ; Đẩy mạnh thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 vừa ổn định sản xuất kinh doanh, thích ứng an toàn, linh hoạt,vừa tập trung phòng chống dịch bệnh, vừa duy trìsản xuất phát triển kinh tế;Các hoạt động văn hóa, xã hội và chính sách an sinh xã hội tiếp tục quan tâm thực hiện, đạt những kết quả quan trọng. Kết quả đạt được trên một số lĩnh vực chủ yếu như sau:

Tổng sản phẩm (GRDP) trên địa bàn tỉnh năm 2021(giá so sánh 2010)ước đạt 214.372,92 tỷ đồng, tăng 2,15% so với cùng kỳ(không đạt mục tiêu NQ tỉnh ủy đề ra MTNQ 8,5%).Trong đó:Khu vực Nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng 3,01%; Công nghiệp-xây dựng tăng 3,21%; Dịch vụ giảm 1,6% và Thuế sản phẩm tăng 4,11%.Đây là năm có mức tăng thấp nhất so với các năm trước.Tuy nhiên trong bối cảnhđại dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt kinh tế - xã hội, đạt mức tăng trưởng như trên là một thành công lớn của Đồng Nai trong việc thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch bệnh vừa phát triển kinh tế.

Trong mức tăng chung 2,15% thì khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng 3,01%, đóng góp 0,31 điểmphần trăm vào mức tăng trưởng chung; khu vực công nghiệp và xây dựng tăng 3,21%, đóng góp 1,87 điểm phần trăm(riêng công nghiệp đạt 117.241,29 tỷ đồng, tăng 3,29%, đóng góp 1,78 điểmphần trăm);khu vực dịch vụ giảm 1,6%, giảm 0,37 điểm phần trăm; Thuế sản phẩm(trừ trợ cấp sản phẩm)tăng 4,11%, đóng góp 0,34 điểm phần trăm vào mức tăng trưởng chung; Trong 3 khu vực kinh tế thì chỉ có khu vực nông lâm nghiệm và thủy sản giữ được mức tăng trưởng tương đương các năm trước, trong khi khu vực công nghiệp - xây dựng và dịch vụ đạt thấp, khu vực công nghiệp - xây dựng chịu ảnh hưởng nặng của dịch Covidd-19, nên tăng trưởng chỉ đạt 3,21%, thấp hơn nhiều so với các năm trước, đây là khu vực chiếm 60% GRDP nên ảnh hưởng đến tăng trưởng chung trên địa bàn.

Trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Đồng Nai có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Đồng Nai được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Đồng Nai nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Đồng Nai? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Đồng Nai hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Đồng Nai rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Đồng Nai với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Đồng Nai.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Đồng Nai phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Đồng Nai cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Đồng Nai

(Hình ảnh Dàn nóng xe Honda CRV 2018-2022)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Đồng Nai ở đâu?

Hiện nay tại Đồng Nai có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Đồng Nai Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Đồng Nai địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Đồng Nai: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Gioăng khung cánh cửa xe Honda CRV 2009-2011)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại 2 thành phố (Biên Hoà, Long Khánh) và 9 huyện (Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc)

3. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Đồng Nai

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Đồng Nai

(Hình ảnh Đèn phản quang xe Honda CRV 2010-2011)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Đồng Nai

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận