Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Hải Dương

Phụ tùng xe Honda CRV tại Hải Dương

Theo báo cáo của Cục Thống kê tỉnh Hải Dương, tình hình kinh tế - xã hội năm 2021 của tỉnh đã đạt được nhiều kết quả tích cực, về cơ bản đã đạt được các mục tiêu tổng quát và nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm 2021 đã đề ra, trong đó đạt và vượt 11/14 chỉ tiêu chủ yếu. Các lĩnh vực về văn hóa, bảo đảm an sinh xã hội, thực hiện đầy đủ các chính sách, giải pháp hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19. Công tác quốc phòng, quân sự địa phương được tăng cường; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Năm 2021, tăng trưởng kinh tế của tỉnh đạt 8,6%, cao thứ 8/63 cả nước và thứ 4/11 trong vùng đồng bằng sông Hồng (sau Hải Phòng, Quảng Ninh và Hà Nam).

Tăng trưởng khu vực nông, lâm nghiệp, thủy sản đạt 6,8% (đóng góp 0,7 điểm %); công nghiệp - xây dựng 13,5% (đóng góp 6,9 điểm %; trong đó công nghiệp đóng góp 7,1 điểm %, xây dựng làm giảm 0,2 điểm %); dịch vụ tăng 0,8% (đóng góp 0,2 điểm %); thuế và trợ cấp sản phẩm tăng 7,6% (đóng góp 0,7 điểm %). Ấn tượng nhất là ngành công nghiệp.

Dù chịu ảnh hưởng tiêu cực do dịch COVID-19, trong quý I, lần đầu tiên công nghiệp tăng trưởng âm trong hơn 20 năm qua; nhưng các quý còn lại trong năm sản xuất công nghiệp nhanh chóng phục hồi và đều tăng trưởng trên 20%.

Quy mô nền kinh tế năm 2021 (theo giá hiện hành) ước đạt 149.090 tỷ đồng, đứng thứ 11/63 toàn quốc; trong đó khu vực nông, lâm nghiệp, thủy sản đạt 14.002 tỷ đồng (chiếm 9,4%), công nghiệp-xây dựng 81.821 tỷ đồng (chiếm 54,9%), dịch vụ 39.702 tỷ đồng (chiếm 26,6%), thuế và trợ cấp sản phẩm 13.565 tỷ đồng (chiếm 9,1%).

Thu nhập bình quân đầu người năm 2021 đạt 77 triệu đồng, đứng thứ 16/63 trong toàn quốc.

Từ số liệu trên có thể thấy trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Hải Dương có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Hải Dương được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Hải Dương nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Hải Dương? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Hải Dương hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Hải Dương rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Hải Dương với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Hải Dương.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Hải Dương phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Hải Dương cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Hải Dương

(Hình ảnh Đèn pha xe Honda CRV bản G)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Hải Dương ở đâu?

Hiện nay tại Hải Dương có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Hải Dương Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Hải Dương địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Hải Dương: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Tai xe xe Honda CRV 2018-2022)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại 02 thành phố (thành phố Hải Dương và thành phố Chí Linh) và 10 huyện (huyện: Cẩm Giàng, Ninh Giang, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Thanh Hà, Tứ Kỳ, Bình Giang, Kinh Môn và huyện Thanh Miện)

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Hải Dương

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Hải Dương

(Hình ảnh Bình nhiên liệu xe Honda CRV)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Hải Dương

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận