Bơm dầu xe Honda CIVIC chính hãng (Bạc, Hợp kim)

Bơm dầu xe Honda CIVIC được sử dụng cho xe Honda CIVIC . Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất

Bạc
Hợp kim
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Bơm dầu xe Honda CIVIC phụ tùng có vai trò quan trọng trong hệ thống của ô tô. Quá trình di chuyển trên đường Bơm dầu có nhiệm vụ chính là đảm bảo lượng dầu được đưa tới các bề mặt ma sát có một áp suất cao, ổn định, và liên tục trong suốt quá trình hoạt động của chiếc xe.

Hoạt động của hệ thống bơm dầu:

Dầu đi vào máy bơm qua cổng hút. Nó được bắt bởi các bánh răng và bơm vào hệ thống thông qua ống xả. Hoạt động của bơm bánh răng tỷ lệ thuận với tốc độ quay của trục khuỷu. Khi áp suất dầu phun vượt quá một giá trị nhất định. Van giảm áp được kích hoạt và bỏ qua một phần dầu trong khoang hút hoặc trực tiếp trong cacte. Có hai kiểu thiết kế bơm bánh răng. Bơm bánh răng có bánh răng ngoài (bánh răng gần bằng bánh răng) và bơm bánh răng có bánh răng trong (bánh răng ăn khớp). Với cùng công suất thì bơm bánh răng ăn khớp bên trong nhỏ hơn. Bơm dầu bánh răng không điều chỉnh được. Thiết bị bơm dầu kiểu quay. Một máy bơm dầu quay kết hợp hai rôto. Nội bộ (chủ) và bên ngoài (nô lệ), nằm trong nhà ở. Dầu được hút vào máy bơm, được bắt giữ bởi các cánh quạt và đưa vào hệ thống.

Đặc điểm, công dụng của phụ tùng:

  • Chất liệu: Được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, có độ bền cao và có tuổi thọ lâu dài.
  • Được nhập khẩu chính hãng tại Honda Motors.
  • Phân phối trực tiếp ra thị trường bởi Phụ tùng Honda An Việt.

Bơm dầu xe Honda CIVIC

 (Bơm dầu xe Honda CIVIC nguồn PhutungotoHonda.com).

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng do va chạm mạnh hoặc thời gian hoạt động lâu dài, nên dẫn đến Bơm dầu bị hư hỏng. Vì vậy bạn hãy chú ý đến những biểu hiện khi lái xe để biết trước những hư hỏng và có cách giải quyết kịp thời.Vậy câu hỏi là:

Mua Bơm dầu xe Honda CIVIC ở đâu? Giá Bơm dầu xe Honda CIVIC có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Bơm dầu xe Honda CIVIC ở đâu? mua phụ tùng xe CIVIC ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Bơm dầu xe Honda CIVIC nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Bơm dầu xe Honda CIVIC hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Bơm dầu xe Honda CIVIC

(Bơm dầu xe Honda CIVIC nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Bơm dầu xe Honda CIVIC  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CIVIC, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CIVIC tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

Bơm dầu xe Honda CIVIC

(Bơm dầu xe Honda CIVIC nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Bơm dầu xe Honda CIVIC:

1-Mua phụ tùng Honda CIVIC chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CIVIC , cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CIVIC phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CIVIC tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CIVIC lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Hotline (Zalo): 0963 603 466 - 0984 178 498 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vnPhutunganviet.com