Bơm nhớt xe Honda CIVIC 2006 (Bạc, Hợp kim)

Bơm nhớt xe Honda CIVIC 2006 được sử dụng cho xe Honda CIVIC từ đời 2006 đến nay. Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất

Bạc
Hợp kim
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Bơm nhớt xe Honda CIVIC 2006 phụ tùng đóng vai trò quan trọng trên xe ô tô của bạn, có nhiệm vụ là cung cấp một lượng nhớt với áp suất nhất định đến các bề mặt làm việc có ma sát để bôi trơn, tẩy rửa và làm mát khi đó xe sẽ hoạt động ổn định và tốt hơn.

Phụ tùng được sản xuất dập chuẩn khuôn hãng Honda Motos và được làm từ chất liệu hợp kim nhôm không dỉ và đảm bảo được độ bền cao, phụ tùng được nhạp khẩu chính hãng. Là lựa chọn hàng đầu của các dòng xe.Bơm nhớt xe Honda CIVIC 2006

(Bơm nhớt xe Honda CIVIC 2006 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bơm nhớt cũng gặp phải một số vấn đề dẫn đến hư hỏng… việc cần làm là phải thường xuyên kiểm tra và thay thế để xe được vận hành tốt hơn, mang lại những chuyến trải nghiệm tốt cho bạn và gia đình. Vậy câu hỏi dặt ra là:

Mua Bơm nhớt xe Honda CIVIC 2006 ở đâu? Giá Bơm nhớt xe honda CIVIC 2006 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Bơm nhớt xe honda CIVIC 2006 ở đâu? mua phụ tùng xe CIVIC ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Bơm nhớt xe Honda CIVIC 2006 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Bơm nhớt xe Honda CIVIC 2006 hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.Bơm nhớt xe Honda CIVIC 2006

(Bơm nhớt xe Honda CIVIC 2006 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Bơm nhớt xe Honda CIVIC 2006  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CIVIC, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CIVIC tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.Bơm nhớt xe Honda CIVIC 2006

(Bơm nhớt xe Honda CIVIC 2006 - nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Bơm nhớt xe Honda CIVIC 2006

1-Mua phụ tùng Honda CIVIC chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CIVIC, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CIVIC phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CIVIC tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CIVIC lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Hotline: 024.8589 3707- 0983 803 588 - 0985 188 598 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vnPhutunganviet.com