Đèn hậu miếng ngoài trên hông xe Honda CIVIC 2006 đến 2008 (Đỏ, Nhựa)

Đèn hậu miếng ngoài trên hông xe Honda CIVIC 2006 đến 2008 được sử dụng cho xe Honda CIVIC 2006, 2007 và 2008✅Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất.

Đỏ
Nhựa
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Đèn hậu miếng ngoài trên hông xe Honda CIVIC 2006 đến 2008 hay còn gọi là đèn lái sau, là phụ tùng có vai trò quan trọng trong hệ thống chiếu sáng của ô tô. Đèn hậu ở đây được lắp ở vị trí trên hông xe, ở bên ngoài và có một miếng trên cốp xe nên nhiều anh em gọi là đèn hậu miếng ngoài hoặc đèn hậu trên hông sau xe. Và một trong những công dụng của đèn hậu sáng lên phía sau ra hiệu cảnh bảo, giúp anh em di chuyển an toàn trên đường tránh những va chạm đáng tiếc xảy ra.

  • Thông thường trong quá trình sử dụng, vì nằm ở phần sau xe phần dễ va chạm nên khi không may bị phương tiện phía sau thúc vào đít thì Đèn hậu miếng ngoài trên hông xe mới gặp phải một số vấn đề dẫn đến hư hỏng, gãy và vỡ => ảnh hưởng nghiêm trọng đến động cơ và quá trình vận hành của xe. Chính vì vậy anh em hãy chú ý kiểm tra để thuận tiện khi di chuyển trên đường.

Đèn hậu miếng ngoài trên hông được sử dụng cho xe Honda CIVIC qua các đời:

 Đèn hậu miếng ngoài trên hông xe Honda CIVIC 2006 đến 2008

(Đèn hậu miếng ngoài trên hông xe Honda CIVIC 2006 đến 2008 nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình di chuyển trên đường vì lí do gì đấy dẫn đến Đèn hậu miếng ngoài trên hông xe bị hư hỏng => Vì vậy bạn hãy chú ý đến những biểu hiện của Đèn hậu miếng ngoài trên hông xe khi lái xe để biết trước xe những hư hỏng và thay thế nếu cần thiết để giúp xe được hoạt động an toàn trên đường. Vậy câu hỏi là:

Mua Đèn hậu miếng ngoài trên hông xe Honda CIVIC 2006 đến 2008 ở đâu? Giá Đèn hậu miếng ngoài trên hông xe Honda CIVIC 2006 đến 2008 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Đèn hậu miếng ngoài trên hông xe Honda CIVIC 2006 đến 2008 ở đâu? mua phụ tùng xe CIVIC ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Đèn hậu miếng ngoài trên hông xe Honda CIVIC 2006 đến 2008 nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Đèn hậu miếng ngoài trên hông xe Honda CIVIC 2006 đến 2008 hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 Đèn hậu miếng ngoài trên hông xe Honda CIVIC 2006 đến 2008

(Đèn hậu miếng ngoài trên hông xe Honda CIVIC 2006 đến 2008 nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Đèn hậu miếng ngoài trên hông xe Honda CIVIC 2006 đến 2008  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CIVIC, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CIVIC tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

 Đèn hậu miếng ngoài trên hông xe Honda CIVIC 2006 đến 2008

(Đèn hậu miếng ngoài trên hông xe Honda CIVIC 2006 đến 2008 nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Đèn hậu miếng ngoài trên hông xe Honda CIVIC 2006 đến 2008:

1-Mua phụ tùng Honda CIVIC chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CIVIC, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CIVIC phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CIVIC tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CIVIC lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com