Gioăng khung cánh cửa xe Honda CIVIC (Đen)

Gioăng khung cánh cửa xe Honda CIVIC được sử dụng cho xe Honda CIVIC . Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất.

Đen
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Gioăng khung cánh cửa xe Honda CIVIC phụ tùng có vai trò quan trọng trong hệ thống của ô tô. Mỗi một phụ tùng trên xe đều đảm nhận một nhiệm vụ hoặc chức năng riêng biệt. Thì gioăng khung cánh cửa cũng vậy, phụ tùng có nhiệm vụ nẹp cánh cửa với thân xe tạo độ khít để chống ồn và khi bật điều hoà thì nhiệt độ sẽ không bị bay ra ngoài, giúp cho người ngồi trong xe có cảm giác thoải mái dễ chịu.

Đặc điểm của phụ tùng:

  • Được lắp đặt trên thân xe.
  • Chất liệu: Gioăng khung cánh cửa được sản xuất bằng chất liệu cao su cao cấp, có độ bền cao. Và được chia làm hai phần là phần cứng tiếp xúc bới thân xe và phần mềm tiếp xúc với cửa.Trong quá trình sử dụng do được sử dụng đã lâu, theo thời gian gioăng khung cánh cửa cũng bị rão, không còn chắc chắn như trước và dẫn đến không có độ bám và khít. Chính vì vậy nếu cần thiết phải thay thế để đảm bảo cho xe được hoạt động an toàn trên đường.
  • Nguồn gốc: Được nhập khẩu chính hãng tại Honda Motors và được phân phối trực tiếp ra thị trường bởi Phụ tùng Honda An Việt.

Gioăng khung cánh cửa xe Honda CIVIC

(Gioăng khung cánh cửa xe Honda CIVIC nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình di chuyển trên đường do va chạm mạnh nên Gioăng khung cánh cửa bị hư hỏng => Vì vậy bạn hãy chú ý đến những biểu hiện của Gioăng khung cánh cửa xe khi lái xe để biết trước xe những hư hỏng và thay thế nếu cần thiết để xe được hoạt động tốt trên đường. Vậy câu hỏi là:

Mua Gioăng khung cánh cửa xe Honda CIVIC ở đâu? Giá Gioăng khung cánh cửa xe Honda CIVIC có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Gioăng khung cánh cửa xe Honda CIVIC ở đâu? mua phụ tùng xe CIVIC ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Gioăng khung cánh cửa xe Honda CIVIC nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Gioăng khung cánh cửa xe Honda CIVIC hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Gioăng khung cánh cửa xe Honda CIVIC

(Gioăng khung cánh cửa xe Honda CIVIC nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Gioăng khung cánh cửa xe Honda CIVIC  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CIVIC, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CIVIC tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

Gioăng khung cánh cửa xe Honda CIVIC

(Gioăng khung cánh cửa xe Honda CIVIC nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Gioăng khung cánh cửa xe Honda CIVIC:

1-Mua phụ tùng Honda CIVIC chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CIVIC , cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CIVIC phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CIVIC tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CIVIC lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Công ty Phụ tùng Honda An Việt: * Phutunganviet.com

Hotline (Zalo): 0963 603 466 - 0984 178 498 - 0913 800 218

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn