Ốp gương xe Honda CIVIC 2016 đến 2020 (Trắng, Nhựa)

Ốp gương xe Honda CIVIC 2016 đến 2020 được sử dụng cho xe Honda CIVIC 2016, 2017, 2018, 2019 và 2020✅Được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ tùng Honda An Việt - Phutungotohonda.com giá tốt nhất.

Trắng
Nhựa
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Ốp gương xe Honda CIVIC 2016 đến 2020 hay còn gọi là Ốp gương chiếu hậu, là phụ tùng có vai trò quan trọng trong hệ thống thân vỏ của ô tô. Trong quá trình di chuyển trên đường, Ốp gương có công dụng chính là giữ và cố định gương, giảm thiệu những hư hại và bảo vệ gương, đảm bảo cho xe được di chuyển an toàn trên đường. Đồng thời phụ tùng còn có công dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho xe. Đảm bảo cho xe được di chuyển an toàn trên đường, tránh những va chạm đáng tiếc xảy ra.

  • Thông thường trong quá trình sử dụng, chỉ khi xảy ra va chạm mạnh mới dẫn đến Ốp gương xe gặp phải một số vấn đề dẫn đến hư hỏng, gãy hoặc vỡ => ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình vận hành của xe. Chính vì vậy anh em hãy chú ý kiểm tra để thuận tiện khi di chuyển trên đường.

Ốp gương được sử dụng cho xe Honda CIVIC qua các đời:

Đặc điểm và cấu tạo của Phụ tùng:

  • Vị trí: Được lắp đặt ở 2 bên gương xe.
  • Chất liệu: Ốp gương xe được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao, chịu nhiệt tốt và không bị ảnh hưởng bởi tác động cửa thời tiết.
  • Màu: Được thiết kế với màu mộc do đó anh em mua về có thể sơn màu phù hợp với xe hoặc theo sở thích.
  • Nguồn gốc: Được nhập khẩu Chính hãng tại Honda Motors và được phân phối trực tiếp ra thị trường bởi Phụ tùng Honda An Việt.

 Ốp gương xe Honda CIVIC 2016 đến 2020

(Ốp gương xe Honda CIVIC 2016 đến 2020 nguồn PhutungotoHonda.com)

Trong quá trình di chuyển trên đường vì lí do gì đấy dẫn đến Ốp gương xe bị hư hỏng => Vì vậy bạn hãy chú ý đến những biểu hiện của Ốp gương xe khi lái xe để biết trước xe những hư hỏng và thay thế nếu cần thiết để giúp xe được hoạt động an toàn trên đường. Vậy câu hỏi là:

Mua Ốp gương xe Honda CIVIC 2016 đến 2020 ở đâu? Giá Ốp gương xe Honda CIVIC 2016 đến 2020 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Ốp gương xe Honda CIVIC 2016 đến 2020 ở đâu? mua phụ tùng xe CIVIC ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

   (Ốp gương xe Honda CIVIC 2016 đến 2020 nguồn PhutungotoHonda.com)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô Honda An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Honda chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được Ốp gương xe Honda CIVIC 2016 đến 2020 hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng 
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Hondao. Motors
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 Ốp gương xe Honda CIVIC 2016 đến 2020

(Ốp gương xe Honda CIVIC 2016 đến 2020 nguồn PhutungotoHonda.com)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Ốp gương xe Honda CIVIC 2016 đến 2020  tại phụ tùng Honda An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Honda CIVIC, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Honda CIVIC tại phụ tùng Honda An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

 Ốp gương xe Honda CIVIC 2016 đến 2020

(Ốp gương xe Honda CIVIC 2016 đến 2020 nguồn PhutungotoHonda.com)

Cam kết của phụ tùng Honda An Việt khi mua Ốp gương xe Honda CIVIC 2016 đến 2020:

1-Mua phụ tùng Honda CIVIC chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Honda CIVIC, cách lựa chọn phụ tùng xe Honda CIVIC phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Honda CIVIC tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe CIVIC lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Honda An Việt.

*Mọi chi tiết xin liên hệ với Phụ tùng ô tô Honda An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Honda An Việt

Fanpage: https://www.facebook.com/PHUTUNGOTOHONDAANVIET/

Youtubehttps://www.youtube.com/PhutungotoHondaAnviet

Website: PhutungotoHonda.com