Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại An Giang

Phụ tùng xe Honda CRV tại An Giang

Ước tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) của tỉnh An Giang trong năm 2021 đạt 2,15%, thấp hơn mức tăng của cùng kỳ 2020 (năm 2020 là 2,46%). Dự ước đến cuối năm 2021, An Giang thực hiện đạt và vượt 13/15 chỉ tiêu Nghị quyết số 34/NQ-HĐND ngày 8/12/2020 của HĐND tỉnh về những nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2021 đề ra (đạt và vượt 86,67%).

Trong 13 chỉ tiêu đạt và vượt, có 6 chỉ tiêu vượt là: Kim ngạch xuất khẩu, thu ngân sách từ kinh tế địa bàn, tỷ lệ trường học đạt chuẩn quốc gia, số giường bệnh trên 1 vạn dân, số xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và tỷ lệ dân số nông thôn được cung cấp nước sạch, hợp vệ sinh và 7 chỉ tiêu đạt là: Tổng vốn đầu tư toàn xã hội, tỷ lệ đô thị hóa, tỷ lệ lao động được đào tạo so với tổng số lao động đang làm việc trong nền kinh tế quốc dân, tỷ lệ hộ nghèo đa chiều giảm bình quân %/năm, số bác sĩ trên 1 vạn dân, tỷ lệ tham gia bảo hiểm y tế và tỷ lệ cơ quan nhà nước các cấp hoàn thiện chính quyền điện tử.

Riêng 2 chỉ tiêu không đạt (chiếm 13,33%) là: Tốc độ tăng trưởng GRDP và GRDP bình quân đầu người. Năm 2021, cơ cấu kinh tế của tỉnh An Giang ở khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản chiếm tỷ trọng 35,84%; khu vực công nghiệp - xây dựng chiếm 14,70%; khu vực dịch vụ chiếm 45,86%; thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm chiếm 3,60%.

Ông Lê Văn Phước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang cho biết: Năm 2021 là năm đầu An Giang thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025. Nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài từ năm 2020, đặc biệt làn sóng dịch bệnh lần thứ 4 bùng phát đã ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong điều kiện khó khăn, nhưng kinh tế - xã hội đạt được nhiều kết quả tích cực, thực hiện đạt và vượt 13/15 chỉ tiêu đề ra.

Trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh An Giang có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh An Giang được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và An Giang nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại An Giang? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại An Giang hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại An Giang rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại An Giang với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại An Giang.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại An Giang phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại An Giang cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại An Giang

(Hình ảnh Bơm nước xe Honda CRV)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại An Giang ở đâu?

Hiện nay tại An Giang có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại An Giang Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV An Giang địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh An Giang: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Ốp phồng trên cánh cửa xe Honda CRV 2021)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại Thành phố ,các huyện, thị xã: Long Xuyên, Châu Đốc, An Phú, Tân Châu, Châu Thành, Chợ Mới, Phú Tân, Tri Tôn,...

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh An Giang

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại An Giang

(Hình ảnh cánh cửa xe Honda CRV 2021-2022)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV An Giang

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận