Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Bắc Giang

Phụ t

Phụ tùng xe Honda CRV tại Bắc Giang

Quý I năm nay, kinh tế Bắc Giang duy trì đà phục hồi mạnh mẽ, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) ước đạt 13,92%. Giá trị sản xuất công nghiệp đạt 60,8 nghìn tỷ đồng, tăng 31,1% so với cùng kỳ năm trước. Tình hình sản xuất của các doanh nghiệp có khởi sắc so với năm 2021. Tiến độ giải phóng mặt bằng một số khu công nghiệp mới đạt kết quả khá. Tổng thu nội địa đạt gần 4 nghìn tỷ đồng, tăng 15,8% so với cùng kỳ năm trước, đạt 31,5% dự toán.

Công tác quy hoạch được quan tâm; tỉnh đã tổ chức công bố, xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện đúng quy định, đồng thời chỉ đạo triển khai nhiệm vụ lập quy hoạch xây dựng, nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch xây dựng, quy hoạch chi tiết, quy hoạch phân khu, phê duyệt chủ trương đầu tư 5 dự án, với tổng mức đầu tư hơn 10 nghìn tỷ đồng.

Tính đến ngày 15/3, toàn tỉnh thu hút được hơn 310 triệu USD vốn đầu tư quy đổi. Quan tâm chỉ đạo đẩy mạnh các hoạt động thu hút, mời gọi doanh nghiệp lớn ở trong và ngoài nước vào đầu tư như: Sun Group, FLC... Tỉnh đã ký biên bản ghi nhớ và trao giấy chứng nhận đầu tư cho các nhà đầu tư Singapore với tổng vốn gần 3,6 tỷ USD.

Trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Bắc Giang có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Bắc Giang được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Bắc Giang nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Bắc Giang? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Bắc Giang hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Bắc Giang rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Bắc Giang với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Bắc Giang.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Bắc Giang phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Bắc Giang cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Bắc Giang

(Hình ảnh Dàn nóng xe Honda CRV 2018-2022)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Bắc Giang ở đâu?

Hiện nay tại Bắc Giang có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Bắc Giang Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Bắc Giang địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Bắc Giang: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Mặt ca lăng xe Honda CRV 2018-2019)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại Thành phố Bắc Giang và 9 huyện: Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế…

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Bắc Giang

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Bắc Giang

(Hình ảnh Đèn ba đờ sốc sau xe Honda CRV 2010-2011)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Bắc Giang

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận