Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Bến Tre

Phụ tùng xe Honda CRV tại Bến Tre

Mặc dù, gặp rất nhiều khó khăn, nhưng với sự hỗ trợ của Trung ương và sự nỗ lực của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bến Tre, ngành công nghiệp đã vượt qua khó khăn, thử thách, đạt được những mục tiêu quan trọng.

Giá trị sản xuất công nghiệp giai đoạn 2016-2020 tăng trưởng bình quân 12,32%/năm; giá trị tăng thêm tăng bình quân 11,64%/năm. Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo luôn chiếm ưu thế với tỷ trọng 97,56% so với toàn ngành công nghiệp. Kim ngạch xuất khẩu các sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tăng bình quân 14,25%/năm, chiếm tỷ trọng 89,74% so với tổng kim ngạch xuất khẩu toàn tỉnh.

Bến Tre đã xác định được ngành công nghiệp chủ lực của tỉnh là ngành sản xuất chế biến dừa và ngành sản xuất chế biến thủy sản, để đầu tư và coi tăng trưởng xanh là trọng tâm ưu tiên để phát triển bền vững. Đồng thời, đẩy mạnh thu hút, kêu gọi đầu tư các dự án có trình độ công nghệ cao, sử dụng các nguồn năng lượng sạch (như điện gió, điện mặt trời…) và khuyến khích sử dụng khí biogas, chất ethanol… nhằm giảm thiểu tác hại của biến đổi khí hậu trong bối cảnh ô nhiễm môi trường hiện nay. Hiện tại, trên địa bàn tỉnh có 6 nhà máy điện gió được phê duyệt phát triển đến năm 2020 với tổng công suất 179,7MW, 13 dự án điện gió khác đang được xem xét phê duyệt với tổng quy mô 818 MW và gần 30 dự án điện gió đã trình bổ sung Quy hoạch với tổng công suất xấp xỉ 3.200MW. Bên cạnh đó, tỉnh đã trình bổ sung Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045 một Trung tâm điện khí LNG với công suất 4.800MW.

Trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Bến Tre có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Bến Tre được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Bến Tre nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Bến Tre? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Bến Tre hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Bến Tre rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Bến Tre với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Bến Tre.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Bến Tre phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Bến Tre cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Bến Tre

(Hình ảnh Lô gô xe Honda CRV)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Bến Tre ở đâu?

Hiện nay tại Bến Tre có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Bến Tre Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Bến Tre địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Bến Tre: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Táp lô xe Honda CRV 2018-2022)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại Thành phố Bến Tre và 8 huyện: Châu Thành, Chợ Lách, Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc, Giồng Trôm, Bình Đại, ...

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Bến Tre

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Bến Tre

(Hình ảnh Lọc dầu nhớt động cơ xe Honda CRV)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Bến Tre

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận