Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Cần Thơ

Phụ tùng xe Honda CRV tại Cần Thơ

Dịch COVID -19 bùng phát lần thứ tư diễn ra từ tháng 7/2021 đến nay ảnh hưởng rất nặng nề đến mọi mặt đời sống của người dân thành phố Cần Thơ.

Điều này gây thiệt hại nặng nề trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, làm cho giá trị tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) của thành phố Cần Thơ năm 2021 giảm 2,79%.

Đây cũng là mức giảm sâu nhất so với các năm trong giai đoạn từ 2017-2021, đặc biệt là các lĩnh vực dịch vụ, công nghiệp - xây dựng đang chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu GRDP, bị tác động nặng nề nhất đã ảnh hưởng trực tiếp đến mức tăng trưởng chung của thành phố.

Cụ thể, khu vực công nghiệp và xây dựng đã giảm 10,7% so với năm 2020. Mức giảm này đã làm giảm 3,31 điểm phần trăm GRDP của thành phố.

Sản xuất công nghiệp gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, thị trường tiêu thụ các sản phẩm công nghiệp, xuất khẩu bị giảm sút, thị trường trong nước bị thu hẹp do lượng cầu yếu, nhiều doanh nghiệp đóng cửa hoặc giảm năng lực sản xuất, hoạt động xây dựng cả khu vực công và tư đều bị ngưng trệ.

Đối với thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm giảm 0,16% so với năm 2020 do tình hình sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu gặp nhiều khó khăn nên nguồn thu các loại thuế như: thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế doanh thu khoán, thuế tiêu thụ đặc biệt hàng nội địa, thuế xuất nhập khẩu giảm. Tỷ lệ này đã kéo giảm 0,01% GRDP của thành phố trong năm 2021.

Mặc dù cũng bị ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID -19, nhưng ở khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản và khu vực dịch vụ lại có mức tăng trưởng dương, dù mức tăng không cao. Đây là những điểm sáng trong nền kinh tế thành phố trong điều kiện dịch bệnh bùng phát.

Cụ thể, mức tăng ở khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản trong năm 2021 là 1,12% so với cùng kỳ đã đóng góp 0,13% điểm phần trăm vào mức tăng chung.

Mức tăng ở khu vực dịch vụ là 0,79%, đóng góp 0,4% điểm phần trăm vào tăng trưởng chung của thành phố.

Cơ cấu kinh tế năm 2021 của thành phố Cần Thơ như sau: khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản chiếm tỷ trọng 10,8%; khu vực công nghiệp và xây dựng chiếm 29,2%; khu vực dịch vụ chiếm 52,45%; thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm chiếm 7,55%.

Trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Thành phố Cần Thơ có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Thành phố Cần Thơ được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Cần Thơ nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Cần Thơ? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Cần Thơ hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Cần Thơ rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Cần Thơ với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Cần Thơ.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Cần Thơ phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Cần Thơ cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Cần Thơ

(Hình ảnh Bơm nước xe Honda CRV 2.0)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Cần Thơ ở đâu?

Hiện nay tại Cần Thơ có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Cần Thơ Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Cần Thơ địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Thành phố Cần Thơ: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Đèn hậu, đèn lái sau xe Honda CRV 2009-2011)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại 4 quận (Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy, Ô Môn) và 5 huyện (Phong Điền, Thốt Nốt, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thới Lai)

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Thành phố Cần Thơ

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Cần Thơ

(Hình ảnh Đèn phản quang xe Honda CRV 2009-2011)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Cần Thơ

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận